Phần mềm tính tiền nhà hàng và ứng dụng thực tế

Để giải quyết những tình huống phát sinh tại nhà hàng trong quá trình kinh doanh. Phần mềm tính tiền nhà hàng càng ngày được các chủ nhà hàng tin tưởng dùng tại các cửa hàng của mình nhiều hơn.

Nhanh chóng chuyển in phiếu bếp

Việc di chuyển xuống để giao phiếu gọi món gây lãng phí thời gian và sức lực của nhân viên cửa hàng. Với phần mềm tính tiền nhà hàng sau khi đặt món, nhân viên chạy bàn chỉ cần thao tác một nút trên ipad để phiếu gọi món được in tại bếp một cách nhanh chóng và chính xác. Sử dụng cách làm này nhân viên ko phải di chuyển nên phục vụ được nhiều khách hơn.

Giúp nhân viên tính tiền tại chỗ

Sử dụng phần mềm tính tiền nhà hàng giúp Nhân viên bán hàng tính tiền và thanh toán với thực khách ngay tại bàn bằng iPad. Sai sót được hạn chế một cách tối đa vì khách hàng có thể so sánh kiểm tra các món đã sử dụng dễ dàng liền.

Tự động tổng hợp báo cáo lợi nhuận, sản phẩm

Người quản lý có thể thấy được doanh số ở nhà hàng mọi lúc mọi nơi ngay trên mobile hay tablet. Hàng ngày, các thông tin báo cáo kết quả bán hàng ngày hôm trước luôn được tự động cập nhật lên server đến Smartphone quản lý.

Theo sát kho, nguyên liệu hằng ngày

Nhân viên bán hàng có thể gây hoang phí thậm chí trục lợi từ việc không theo dõi và quản lý được nguyên vật liệu tiêu thụ là rất nhiều. Phần mềm tính tiền nhà hàng giúp bạn thống kê được lượng nguyên vật liệu sử dụng hàng ngày, hàng tuần để bạn có thể chuẩn bị lượng nguyên vật liệu vừa đủ cho việc kinh doanh diễn ra thuận lợi.

Quản lý nhân viên bán hàng chặt chẽ hơn

Phần mềm tính tiền nhà hàng sử dụng hệ thống phân quyền nhân viên đúng chuẩn, nhân viên được phép và không được phép thực hiện hành vi nào đó. Và mọi hành vi của nhân viên đều được phần mềm tính tiền ghi lại để quản lý có thể kiểm soát.

Giúp quản lý khách hàng tiềm năng

Ghi chép lại tất cả các hóa đơn mà khách hàng đã thanh toán hoặc nợ tại cửa hàng, nhà hàng. Nhằm giúp chủ nhà hàng có chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Hỗ trợ tất cả các loại máy in

Phần mềm tính tiền nhà hàng hỗ trợ hầu hết tất cả các loại máy in có trên thị trường bao gồm máy in bill, máy in cuộn khổ 58mm, 78mm, 80mm và máy in khổ A5.


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Phần mềm tính tiền nhà hàng và ứng dụng thực tế
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn