(HCM) Những quán trà sữa ngon trên đường Sư Vạn Hạnh

Con đường Sư Vạn Hạnh vốn nổi tiếng với những hàng quán ăn uống ngon chất lượng đặc biệt là những quán trà sữa đã xuất hiện lâu năm thu hút khá nhiều bạn trẻ. Nếu bạn muốn tụ tập bạn bè cà kê trà sữa tám chuyện thì nhất định đừng bỏ qua những quán trà sữa ngon trên đường Sư Vạn Hạnh dưới đây nhé.

Trà Sữa Bobapop

Địa chỉ: 485 Sư Vạn Hạnh, P. 12,  Quận 10

Phải nói chứ mình là fan của Bobapop quá lâu rồi. Sau mấy thương hiệu ông lớn như Gong Cha hay R&B thì với mình tiếp theo sẽ là Bobapop. Ngon thì cũng chẳng kém gì cả đâu mà giá lại cực rẻ.
– Nước : mình luôn gọi trà sữa trà xanh hoặc trà sữa trân uống. Vị ngon như bình thường chẳng làm sao mà thấy nhiều người kêu không ngon nên ko hiểu vì lí do gì. Ở đây giờ cũng có order đường đá theo % luôn nên không sợ bị ngọt. Mà cơ bản mình ưng Bobapop vì nó không có bị ngọt gắt dù cả khi order 100% đường đá ấy. Trân dẻo, pudding cũng thơm nữa.
– Không gian: Mình hay ngồi ở Sư Vạn Hạnh vì gần nhà. Không gian có 2-3 lầu gì đấy. Trưa hay tối thì tuỳ lúc vắng hay đông nhưng mà nó đã đông rồi là thì siêu đông 🙁 nên hơi nóng chứ bình thường ngồi học bài ở đây cũng khá tiện.
– Phục vụ: mình không thấy có vấn đề gì. Giữ xe hơi đông, chỗ bậc thang chạy lên hơi cao 🙁 Máy lạnh hơi nóng.
– Giá cả: rẻ rẻ rẻ. Chỉ có 23-26-30k là bạn đã có ly trà sữa trà xanh trân rồi pudding gì gì như mình rồi, ko cần 45-50k như Gong Cha.
Có phiếu tích điểm uống 10 tặng 1.

Lavida – Coffee & Tea

Địa chỉ: 509 Sư Vạn Hạnh, P. 12,  Quận 10

Uống Lavida cũng chục lần rồi nè, ưng cực luôn í.
Đầu tiên thích nhất không gian quán như bãi biển nha, có cát đồ các thể loại tạo cho mình cảm giác rất thoải mái. Đồ uống cũng ngon nữa nè.
Sau khi uống vài lần mình lại quay về trà sữa thạch phô mai hehe. Không chỗ nào làm phô mai ngon như Lavida luôn nha, vừa béo béo mà không quá ngọt, trà sữa thơm, đậm vị trà, còn trân châu dai dai ăn hoài không thấy ngán luôn.
Bánh ngọt ăn cũng được chứ không mấy xuất sắc.

Uncle Tea – Trà Đài Loan

Địa chỉ: 491 Sư Vạn Hạnh, P. 12,  Quận 10

Uncle tea là một trong những quán trà sữa có thương hiệu và chất lượng cao nên có nhiều cho nhánh , đặc biệt là ở Sư Vạn Hạnh vì nó gần nhà mình và nhiều trường học.
Uncle tea có trân châu mềm, dẻo, ngon nhưng trà sữa ít vị béo và hơi ngọt nhẹ. Ngoài trà sữa thì nhân viên còn niềm nở và chỗ ngồi thì đẹp gì chứ nhắc về bình của nó là thôi vừa đẹp và chất lượng nói chung là prefect.
P/s: bình rất bự và đẹp có thể lựa màu khi tới mua trực tiếp.

TocoToco Bubble Tea

Địa chỉ: 770B Sư Vạn Hạnh, P. 10,  Quận 10

– Vị trí: từ 3/2 chạy vào SVH thì quán nằm bên tay phải.
– Không gian: không rõ là có tổng cộng mấy lầu nữa, mình ngồi ở lầu 1, không gian không rộng lắm nhưng khá đẹp, thích khu ngồi ngay cửa kính ngắm xuống đường.
– Phục vụ: nhân viên vui vẻ, order và thanh toán tại quầy trước.
– Giá cả và món ăn:
+ Chè Xueshan 5 size M 69k, có mấy hạt dẻo dẻo ăn giống giống bên Meet Fresh vậy á, tóm lại là ngon.
+ Trà xanh chanh quất mật ong 38k uống rất ngon, vừa thơm vị trà vừa chua chua ngọt ngọt.
Nói chung chè xueshan giá hơi cao nhưng đáng tiền, nước uống giá ổn, chất lượng.

Nếu bạn biết thêm những quán cafe đẹp đường Đồng Khởi, quận 1 nào khác, để lại bình luận bên dưới cho mình cập nhật vào nhé.

Xem thêm:

Những quán trà sữa Thái giao hàng tận nơi

 


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn