Xe bánh hẹ Lê Quang Sung đồng giá 5.000 đồng/cái

Dạo gần đây, bỗng chốc xe bánh hẹ Lê Quang Sung nổi lên bần bật mà chẳng rõ lý do cụ thể là gì, chỉ biết rằng người ta kéo nhau đến quán ăn cho bằng được, cứ như vậy danh tiếng của quán lại càng nhân rộng, thu hút thêm người thực khách nữa.

Vén màn “bí mật” bánh hẹ Lê Quang Sung

Quán bánh hẹ Lê Quang Sung thuộc địa phận quận 6 vốn chỉ là một chiếc xe đẩy nhỏ kèm với vài chiếc bàn ghế để sát cạnh. Chủ quán là 2 ông bà người Hoa rất thân thiện, cứ đến 2h chiều là ông bà lại đẩy xe bánh ra chuẩn bị để phục vụ thực khách. Dường như ngay khi vừa mở cửa thì thực khách cũng bắt đầu lục đục kéo đến, nhộn nhịp cả một góc đường.

XEM NGAY:

Có thể nói bánh hẹ Lê Quang Sung là một cửa hàng bán bánh đồng giá 5000 một chiếc bánh bất kì. Ở đây có 4 loại bánh là bánh hẹ tròn, bánh hẹ vuông, bánh môn, bánh sắn. Nếu thực khách muốn ăn kèm với trứng thì khi chiên bánh ông bà chủ sẽ thêm vào lúc bánh gần chín tới, mang ra ăn nóng hổi tại chỗ

Nếu các bạn đến quán vào tháng có rằm lớn thì có thể sẽ được thưởng thức bánh chay đấy. Vị và nhân bánh cũng được thay đổi chút ít để phù hợp với cho người ăn chay.

Nhấm nháp từng vị bánh hẹ Lê Quang Sung

Hot nhất ở quán bánh hẹ Lê Quang Sung là món bánh hẹ tròn, vỏ ngoài mềm, hơi dai dai, chiên lên giòn vừa phải, bên trong có rất nhiều hẹ, bên trong nhân lại khá mềm và thơm. Bánh hẹ vuông thì có màu xanh vị cũng giống như bánh hẹ tròn nhưng thơm và chắc bánh hơn. Bánh củ sắn thì hơi giống với bánh hẹ tròn, khác ở chỗ bên tỏng nhân không có hẹ. Bánh môn có màu trắng ăn vào khá béo, ăn bùi bùi.

banh-he-le-quang-sung

Các loại bánh hẹ Lê Quang Sung thường ăn kèm với mắm chua ngọt, khi ăn chung với bánh lại tôn thêm vị ngon của bánh. Một phần bánh tiêu chuẩn 3 cái chỉ tầm 15000 mà thực khách được thưởng thức cả 3 loại hương vị. Mỗi vị đều mang một vị ngon riêng nên có nhiều người còn quay lại vài lần để ăn cho đã thèm.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Nguồn gốc và ý nghĩa của những chiếc BÁNH PHU THÊ


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn