Trà sữa Tiên Hưởng – hương vị tươi mát cho ngày mới

Là thương hiệu lâu đời ở Đài Loan, Trà Tiên Hưởng khi đến Việt Nam đã mang theo hương vị trà đặc trưng của vùng đất này đến người thực khách Việt.

Nguyên liệu Trà Tiên Hưởng

Trà Tiên Hưởng đã tuyên bố luôn sử dụng các loại nguyên liệu tuyển chọn kĩ càng và pha chế ngay tại quán khi có khách gọi món. Hệ thống trà sữa này cũng tẩy chay việc pha chế trước và để sẵn chờ bán vì cho rằng điều này sẽ làm giảm mùi hương và chất lượng của ly trà sữa. Đầu tiên là phần Trà xanh, đây phải là trà tươi được trồng ở các vùng núi cao Đài Loan, sữa phải dùng sữa nhập khẩu từ Mỹ, ngay cả nước pha trà cũng phải được thanh lọc sạch sẽ trước rồi mới được sử dụng. Tất cả các nguyên liệu trà sữa của Trà Tiên Hưởng đều được SGS kiểm nghiệm để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

tra-tien-huong-sua-me1

Nhờ vào đặc trưng chỉ pha chế khi có khách gọi nên mọi người có thể tùy chỉnh hương vị riêng cho mình. Khi order, bạn có thể dặn trước với nhân viên như cho nhiều ngọt, ít ngọt, ít đá, nhiều đá để nhân viên điều chỉnh. Những món đặc trưng và cũng là thế mạnh của Trà Tiên Hưởng là trà A-li-shan, trà Ô-long, trà xanh đậu đỏ Nhật Bản, trà sữa Tiên Hưởng là những món bạn nên thử trước tiên, vì hương vị của nó rất đặc biệt đấy.

Xem thêm: Bông Lan Trứng Muối

Hương vị trà Tiên Hưởng

Ngoài ra ở đây bạn cũng tìm thấy được nhiều loại trà đặc biệt của Đài Loan như cao sơn hồng trà, cao sơn hoa lài và các loại trà xanh Nhật như trà xanh đậu đỏ Nhật Bản, trà xanh calpis… cũng được khai thác tối đa và biến tấu nhiều hương vị.

tra-tien-huong-sui-bot

Biến tấu thành trà sữa 365 kiểu khác nhau, ở đây bạn tìm được nhiều loại trà sữa độc nhất vô nhị chẳng thể có ở bất kì quán nào khác. Trước hết là các loại trà sủi bọt như trà hoa lạc thần sủi bọt, hồng trà nhật nguyệt sủi bọt hoặc món trà xanh ngọc bích sủi bọt, trà alisan sủi  bọt… Bất kì món nào cũng mang 1 cái tên rất văn vẻ mĩ miều, chỉ chờ thực khách đến và khám phá.

tra-tien-huong-sua-me

Trà Tiên Hưởng cũng sử dụng các loại trái Cây eFruit đầy màu sắc để chế biến thành nhiều loại trà sữa bắt mắt. Chẳng hạn như trà sữa dâu tây với phần topping phía trên là dâu tươi, kèm thêm với 1 ít dâu tươi để riêng ngoài chén nhỏ nữa, hương vị tươi mát lại đẹp mắt. 

tra-tien-huong-sua-dau-tay1

Trà Tiên Hưởng cho bạn nhiều sự lựa chọn về các loại trân châu, popping, flan ăn kèm với trà sữa, mỗi loại đều dai, dẻo và mềm chứ không cưng cứng như các loại khác.

Hương vị trà sữa Thái: Trà sữa Thái- Cơn sốt một thời của giới trẻ Sài Gòn


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Không có phản hồi

Ý kiến của bạn