Trà sữa TocoToco khác gì với trà sữa thường?

Trà sữa TocoToco khác gì với trà sữa thường? – Nguồn nguyên liệu rõ ràng, đồ uống đa dạng với nhiều món mới và hương vị gây “ghiền” chính là những điểm thú vị khiến các tín đồ trà sữa vô cùng thích thú.

Nguồn nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc rõ ràng

Tạo ra một ly trà sữa TocoToco ngon đúng điệu, bắt buộc không thể thiếu 2 yếu tố chủ chốt sau.

Thứ nhất, nguyên liệu phải thật sự “chuẩn”. TocoToco sử dụng các nguyên liệu được sản xuất tại Việt Nam, an toàn với khách hàng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Trà xanh được ươm trồng trên dải cao nguyên Việt Nam, được hái vào sáng sớm. Những búp trà được sử dụng sẽ trải qua quá trình chọn lựa từ các nông trường lớn, được ướp với hoa nhài thiên nhiên để có mùi hương nhẹ nhàng, sẽ được ủ và chỉ dùng trong ngày.

tra-tien-huong-sua-me

Đặc biệt, trân châu TocoToco – những hạt trân châu đen, những sợi trân châu vàng óng đượm vị mật ong dẻo bùi và ngọt chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi thưởng thức.

Khi các nguyên liệu đã sẵn sàng, những nghệ nhân TocoToco sẽ “phù phép” biến chúng trở thành những ly đồ uống ngon theo quy trình SOP – quy trình pha chế chuẩn, đảm bảo VS ATTP từ dụng cụ pha chế cho đến chất lượng sản phẩm trước khi khách hàng thưởng thức.

Ngoài những nguyên liệu “nhà làm”, TocoToco còn sở hữu sữa bột thơm ngậy và cream cheese Anchor nức tiếng New Zealand, dùng một lần là “ghiền” ngay lập tức. TocoToco cam kết sử dụng nguyên liệu an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được các cơ quan chức năng thẩm định chất lượng.

Đồ uống đa dạng với nhiều món mới

Đến với trà sữa TocoToco, dân ghiền trà sữa chắc hẳn sẽ choáng ngợp trước hệ thống menu “đồ sộ”. TocoToco sở hữu các dòng đồ uống đa dạng từ trà sữa, trà hoa quả cho đến dòng macchiato, thậm chí cả chè Xueshan. Nếu hỏi đồ uống nào ngon, thì câu trả lời là loại nào cũng ngon theo cách rất riêng.

tra-tien-huong-sua-dau-tay1

Một yếu tố nữa khiến các fan trà sữa “mọc rễ” ở TocoToco chính vì thương hiệu thường xuyên cập nhật xu hướng ẩm thực của khách hàng, rất “chăm” ra món mới. Đặc biệt trong tháng 07 này, TocoToco “chơi lớn” ra hẳn 2 siêu phẩm Sakura Ngân nhĩ và Tiger Sugar (Sữa tươi trân châu đường hổ).

Nếu sợ bị “ghiền”, thì đừng nên thử

Với sự đa dạng về hương vị, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thưởng thức của khách hàng, đồ uống tại TocoToco thật sự “gây ghiền” ngay lần đầu tiên sử dụng. Thậm chí, có khách sẽ “ừng ực” một hơi dài chứ không còn là nhâm nhi từng ngụm nhỏ nữa. Còn nếu muốn trải nghiệm cảm giác bị “ghiền” ở TocoToco thế nào, thì đừng chần chừ nữa mà hãy đến thưởng thức ngay nhé.

Đồ uống ngon mà ngập tràn ưu đãi thì còn gì vui hơn? TocoToco chính thức xuất hiện tại 128/2 Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Trung Chánh 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ ngày 19/07 đến này 21/07/2018, TocoToco tại địa điểm trên sẽ triển khai chương trình giảm 20% trên tổng hóa đơn.

Từ ngày 22/07 đến ngày 24/07/2018, trà sữa TocoToco triển khai MUA 1 TẶNG 1 size M với những sản phẩm: Trà sữa trân châu hoàng gia, trà sữa rau câu và trà sữa Pudding.

Đặc biệt, ngày 23/07 lúc 11h00, phát FREE 50 ly trà sữa trân châu hoàng gia size M. Lúc 18h00, phát FREE 100 ly trà sữa trân châu hoàng gia size M tiếp theo.

Đặt hàng online tại: Trà sữa TocoToco

Hotline: 1900 63 69 36

Các fan của trà sữa nhanh chân lên để hòa mình vào “bão khuyến mãi” trên nhé, cơ hội chỉ đến 1 lần thôi đấy!

Lưu ý: Hình ảnh trên chỉ mang tính chất minh họa

Xem thêm bài viết:


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn