Top các địa điểm ăn Xúc Xích và nhâm nhi Bia ở Sài Gòn

Bia và xúc xích có thể nói là 2 đại diện sáng giá của ẩm thực Đức hiện nay đang rất rộ ở Sài Gòn. Hãy cùng Foody tìm hiểu những địa điểm nhâm nhi bia và xúc xích lý tưởng nhất ở Sài Gòn nhé!

Bia và xúc xích có thể nói là 2 đại diện sáng giá của ẩm thực Đức hiện nay đang rất rộ ở Sài Gòn. Hãy cùng Foody tìm hiểu những địa điểm nhâm nhi bia và xúc xích lý tưởng nhất ở Sài Gòn nhé!

1. Xúc xích Đức Mr. Dieters

Quán xúc xích nhỏ xinh do chủ quán người Tây gốc Việt tên Mr.Dieters mở. Thực đơn ở đây đa dạng với xúc xích heo hoặc bò kèm bánh mì, hamburger bò Úc… Giá cả không quá mắc, rất đáng để ghé qua.

2. Ụt Ụt Quán

Ụt Ụt Quán theo phong cách Mỹ với lối trang trí rộng rãi, thoải mái khá đơn giản và mộc mạc. Ở đây phục vụ chủ yếu 3 món burger, BBQ và bia. Đặc biệt nhất phải kể đến món xúc xích vừa to vừa dài dùng chung với salad trộn hay sườn khổng lồ hun khói nướng.

xuc-xich-duc-duong-ba-trac

3. Đức Bảo Gartenstads

Có thể nói tại Đức Bảo là xúc xích Đức xông khói ngon nhất Saigon mà thôi. Uhm…thanh xúc xích chắt nịch, bên trong đầy là thịt, mỡ vừa phải. Cắn vào xúc xích mỡ ứa ra thơm lừng, phần thịt vì được nhồi chặt nên nhai rất thích. Thịt ướp đậm vị…ăn kèm với bắp cải trộn hấp siêu hợp và siêu ngon…

4. Deutsches Eck

Món chủ đạo ở đây là xúc xích và bia đức. Menu khá nhiều món. Mình chọn xúc xích. Chất lượng tạm ok, chưa ngon lắm, tuy nhiên nhâm nhi ly bia đen và ăn xúc xích ok đó

Xem thêm: Mua bia trực tuyến

5. Brotzeit

Mình thích ăn xúc xich Đức, ăn ở đây thì không lo bi lầm hay bi treo đầu dê bán thịt chó như mấy quán khác ùi hen.

6. Bia tiệp 107 Pasteur

Quán này đặc trưng là món Tiệp, tuy nhiên cũng na ná Xúc Xích Đức. Ở đây chỉ thích mỗi món xúc xích tiệp, sườn chìa nướng ngũ vị, pho mai sợi

7. Xúc xích vỉa hè Leon King

Đây là xe bán xúc xích khá đông khách, cũng nhờ người bạn ở khu vực này chỉ mình mới biết. Có rất đông khách đi ngang qua đây mua. Giá 1 cây là 35k, khá mắc vì cây xúc xích cũng không bự lắm, về độ ngon thì chưa so sánh được với xúch xích đức bảo nhưng ăn cũng được lắm

8. Hoa viên Brauhaus

Cùng đi với cơ quan vào Hoa viên vào 1 buổi tối tiếp khách hàng. Ấn tượng đầu tiên của quán là sang trọng và lịch sự, ngồi dưới ánh đèn vàng cảm giác ấm cúng. Quán rộng và có nhiều khu vực, khách có thể ngồi ngoài trời hoặc ngồi trong phòng VIP, trong phòng VIP có dàn Karaoke để phục vụ ca nhạc tại chỗ. Nhân viên + quản lý phục vụ khách rất niềm nở, ân cần, chu đáo.

Nhà hàng Cheap Eats

9. Nhà hàng bia Đức Bit Burger

Quán này khá hợp với mấy bạn nào cần chỗ rộng thoáng tha hồ la hét nhậu nhẹt đùa giỡn cùng anh em bạn bè hehehe. Mình thích món Cánh Gà Chiên Nước Mắm ở đây. Khá ngon đấy!

Xem thêm bài viết:


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn