Thương hiệu Newdays Matcha Coffee chất lượng từ Nhật

Nếu nhắc đến các cửa hàng matcha có tiếng trong thành phố mà bỏ qua Newdays Matcha Coffee thì qua là một thiếu sót vô cùng lớn. Đây là một trong những quán cà phê cung cấp matcha “thứ thiệt” với nhờ vào hệ thống đồn điền lớn ở Nhật Bản.

Newdays Matcha Coffee

Tên đầy đủ của Newdays Matcha Coffee là Newdays Janpanese Matcha & Coffee, xuất thân từ tập đoàn Morihan của Nhật bản. Tập đoàn này đã có truyền thống sản xuất Matcha từ năm 1986 cho đến nay và và thương hiệu duy nhất được chứng nhật về xuất sứ cũng như là chất  lượng của matcha tại Kyoto. Đây cũng là nơi đặt nhà máy và hệ thống đồn điền tạo ra nguồn cung chính về matcha cho tập đoàn.

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH:

Bánh Canh Ghẹ Ba Sạch
Beef bar steakhouse
Lẩu Cua Đất Mũi

Không gian các chi nhánh quán Newdays Matcha Coffee khá nhỏ, trang trí theo phong cách đơn giản theo đúng phong cách người Nhật. Kinh doanh matcha nên quán cũng chọn cho mình tông màu chính là màu xanh lá, tạo cho không gian một sự mát mẻ dễ chịu, đặc biệt là trong những ngày nắng. Những vật dụng trang trí bên trong Newdays Matcha Coffee đa phần là những vật nhỏ, không chiếm nhiều không gia như tranh treo tường, lồng chim, tách trà nhỏ. Bên trong thường xuyên mở nhạc nhẹ, khá phù hợp cho những bạn tìm đến một không gian yêu tĩnh để học nhóm.

newdays-matcha-coffee

Thiên đường Matcha tại Newdays Matcha Coffee

Khách hàng của Newdays Matcha Coffee thường là các bạn trẻ yêu thích matcha, khách nước ngoài vẫn có nhưng không phải là chủ yếu. Quán khá nhỏ nên có thêm hình thức giao hàng hoặc là take away, khách chỉ cần chờ chốc lát là có thể mang đi uống theo đường. Việc này giải quyết được tình trạng khách đông kín quán vào cuối tuần.

Đúng như tên gọi thì quán, Newdays Matcha Coffee chuyên bán các món ăn liên quan đến matcha. Vì thế bạn có thể yên tâm vì chắc chắn ở đây sẽ có món matcha mà bạn cần. Ngoài ra, ở đây còn có 1 số loại thức uống ice blended khác như là cookie, mocha berry, blueberry ice blended cũng khá được ưa thích. Tất nhiên ở đây cũng có cả cà phê nữa, đặc biệt là sự phối hợp của các hương vị trái cây đa dạng như cà phê sữa tươi hương táo. cà phê và mứt dâu (dâu này là dâu rừng xay nhuyễn), cà phê và caramel xay nhuyễn.

MÓN ĂN CỦA NGƯỜI NHẬT: Khám phá hương vị bánh TSUKI DANGO-Bánh trung thu của người Nhật Bản


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn