Rít thả ga TRÀ SỮA GIẢM 50% cho team ROYALTEA Sài Thành

Uống cực đã với ưu đãi cực lớn giảm sập sàn tới 50% nào team Royaltea ơi ! Đợi chờ gì không mau rủ rê đồng bọn rinh ngay những ly trà thơm ngon mát rượi mà chỉ cần sử dụng tính năng Pick up/Tự nhận hàng” trên NOW App thôi nhé. Nhanh gọn tiện lợi lại còn thoải mái uống tẹt ga với mức giá siêu yêu thử ngay đê nào.

Xem thêm: Đặt món giao tận nơi trà sữa Gong Cha

Uống cực đã với ưu đãi cực lớn giảm sập sàn tới 50% nào team Royaltea ơi ! Đợi chờ gì không mau rủ rê đồng bọn rinh ngay những ly trà thơm ngon mát rượi mà chỉ cần sử dụng tính năng Pick up/Tự nhận hàng” trên NOW App thôi nhé. Nhanh gọn tiện lợi lại còn thoải mái uống tẹt ga với mức giá siêu yêu thử ngay đê nào.

Thời gian áp dụng: Thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 11/7/2018 – 12/8/2018

Địa điểm:

– Royaltea Flagship Store Nguyễn Huệ. Đặt món tự đến lấy TẠI ĐÂY.

– Royaltea Flagship Store Võ Văn Tần. Đặt món tự đến lấy TẠI ĐÂY 

Điều kiện áp dụng:

1. Đối với khách hàng trải nghiệm tính năng “Pick Up/Tự nhận hàng” trên NOW App

2. Nhập code FLAGSHIP50 để được giảm giá
3.  Tính năng bắt buộc thanh toán bằng hình thức trả trước (thanh toán qua thẻ, qua ví điện tử AirPay…)

Các bước order PICK-UP – Tự đến lấy qua app Now nè!

Link tải app cho IOS tại ĐÂY, tải App cho Android tại ĐÂY

Link hướng dẫn sử dụng tính năng Pick Up tại Đây

Link đặt món chi nhánh Royaltea Flagship Store Nguyễn Huệ TẠI ĐÂY.

Link đặt món chi nhánh Royaltea Flagship Store Võ Văn Tần TẠI ĐÂY 

Tham khảo thêm các quán có Pick-Up TẠI ĐÂY 

Xem thêm trên Now.vn

Những ly kem cheese béo ngậy và trà trái cây topping trái cây tươi rói quyến rũ tạo nên thương hiệu Royaltea đình đám Sài Thành ai uống cũng ghiền. Đặc biệt 2 cửa hàng Flagship của Royal Tea này sử dụng các nguyên vật liệu xịn đét nên chất lượng và hương vị đã ngon nay càng ngon hơn.

meomeo_eating

Khi đến với cửa hàng Flagship của Royaltea nhớ nạp pin thiệt nhiều vì chắc chắn bạn sẽ sống ảo cháy máy mệt nghỉ ở những background độc đáo, ngoài ra khi pick-up đặt món ở chi nhánh Nguyễn Huệ vừa được dạo bộ vui chơi giải trí ngoài phố đi bộ vừa giải khát bằng những ly trà lạnh tê hay nhâm nhi trân châu mềm mềm dẻo dẻo, quả là một buổi hẹn hò thú vị bên người ý hay bạn bè đúng không nè.

Trà sữa kem cheese thơm ngon với lớp kem chesee beo béo mặn mặn

_khánhhuyenn

Không chỉ nổi tiếng với 2 dòng trà kem cheese và trà trái cây, menu của Royaltea Flagship còn phong phú nhiều dòng trà mang tới vô vàn sự lựa chọn ngon số dzách khác như dòng trà tươi nguyên lá, đá bào, trà sữa v..v. hay các dòng matcha, chocolate cũng rất đáng uống thử đấy nhá.

Note lẹ lẹ ngày vàng giảm giá 50% các siêu phẩm cộp mác Royaltea Flagship để không bỏ lỡ cơ hội rít thật đã trà sữa – trà chuẩn vị Đài Loan chứ nhỉ

Bên cạnh đó còn có nhiều quán giảm giá hấp dẫn lên tới 50% TẠI ĐÂY 

Các nhà hàng/ địa điểm ăn uống có nhu cầu sử dung tính năng Pick Up – Tự đến lấy cho hệ thống quản lý vui lòng liên hệ email : tuan.tran@foody.vn. Ngoài ra sẽ được ưu đãi một gói truyền thông trị giá 5.500.000 trên các kênh chính thức của Foody cùng nhiều kênh vệ tinh khác.

Anh Thư 

Xem thêm bài viết:


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn