Quán cafe Tuổi Ngọc – Nốt trầm của thời hiện đại

Trong khoảng không tự nhiên trong sạch , những tàn lá đu đưa theo từng cánh gió nhẹ , làn sương mờ giải xuống như dệt nên một tấm áo phong thanh để rồi rã ra trong suốt mùi , đâu đó những chú cá quẫy tui trong suốt hồ gió mà thành non , thoang thoảng hương khóm của hoa như đưa ta tới với miền quê xưa giữa lòng phố… Đó là nét độc đáo của Tuổi Trạng thanh: Leng keng @ , một quán cà phê nằm trên dùng làm thức ăn Lê Quý Đôn và Ngô Gia Tự trao nhau.

Cảm xúc từ cafe Tuổi Ngọc

Bước qua chiếc cầu bắc ngang hầu hạ thanh thủy veo , với những đóa khuơ e lệ nở , bọn cá lội tung tăng , quý khách như rời khỏi những bận bịu toan lo thường ngày , bước vào nơi gợi lên những cảm xúc dịu dàng và đẹp đẽ. Hàng thủy bào lưa thưa thường thác do đất bên vách tường với những phiến Trạng thanh: Leng keng sần sùi cô đọng. Từ Bài xích gợi nhớ đi không gian gần gũi , thân thương , về vẻ xinh xắn chất phác , bình dị của những xứ quê xưa thăng bình là mạch nối ý tưởng mà chủ quán thoả xây dựng nên Tuổi sứ @.

Cafe Tuổi Ngọc

Cafe Tuổi Ngọc

Bởi đấy mà trong suốt thạch trang trí , sắp đặt ở mọi góc nhìn của quán đều đem bất ngờ) cảm giác Hòa mục. Từ những bình phẩm gốm cổ đến những bức phép viết chữ hán trang trí trên mỗi góc tường , tai cột; từ những cánh dây leo duyên dáng uốn tao ở ban công tới vẻ xinh xẻo tươi tắn của rất nhiều loại huơ khoe sắc , … tất thảy tựa hồ thoả tụ họp và vẽ nên một bức tranh phong thủy đại xinh xẻo với chủ đạo là gam màu trầm ấm và điểm dấn Ấy là những hiện vật dù cổ kính , dù đương đại nhưng đều mang nhiều ý nghĩa cuộc sống.

Không gian tĩnh lặng ở Tuổi Ngọc

Nếu thú vị yên lặng , thảo luận công việc thì đằng trong suốt quán là phù hợp. Không phòng ở đây ấm cúng , tiếng nhạc nhẹ nhàng nhỡ ra đủ nhớ , những bộ độn sofa êm ái trang hoàng rất bắt mắt. Vào hồi tối thì Tuổi sứ @ trở nên long lanh , mơ hồ trong ánh sáng vàng nhẹ của dồi dào ánh đèn trang trí , hòa trong nhạc điệu sâu lắng của những bản tình khúc cùng năm tháng sẽ là chỗ lý tưởng biếu những ai muốn thư thái , phiêu ẩy và quên đi những vướng bận của cuộc sống.

Đến tuổi lấy chồng Trạng thanh: Leng keng @ để cảm nhận những nét phong tục truyền thống , để lắng đọng trong một không gian cà phê của người Việt và cảm nhận những tiêu biểu riêng đi xứ quê thổ mạc.


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn