Những tiệm mì quảng ngon nhất ở Sài Gòn

Sài Gòn có rất nhiều tiệm mì Quảng, nhưng để kiếm được một chỗ vừa vị cho mình mà phải đúng kiểu miền Trung thì cũng hơi khó. Đây sẽ là topic giành cho những bạn nào đang muốn ăn mì Quảng mà còn đang đắn đo đi nên ăn ở đâu nhé.

1. Mì Quảng Sâm

Tiệm mì Quảng siêu nổi tiếng tại quận Tân Bình với chục năm buôn bán đúng gốc xứ Quảng. Menu của tiệm rất đồ sộ với các loại mì Quảng khác nhau như mì cá, mì xương, mì sườn, mì gà….rất nhiều loại khác nhau. Nước chấm tại đây là mắm gừng sả ngon, chấm với thịt siêu ngon luôn. Giá một tô ở đây là 32k/tô, đúng kiểu ngon bổ rẻ luôn.
Mì Quảng

Mì Quảng

Nhận đặt giao hàng Mì Quảng Sâm

2. Mì Quảng Vinh

Đúng kiểu xứ Quảng thì người ta dùng mỳ với gà kho và chan thêm tí nước kho nghệ thơm nức mũi. Mì Quãng Vinh đáp ứng được hết luôn nha, một tô thập cẩm bao gồm gà tôm thịt chất lượng ăn bao no như thế này chỉ tầm 30k/tô mà thôi.

3. Mộc Vị Quán

Một biến tấu tuy lạ mà quen của món mì Quãng, vẫn giữ được hương vị gà kho nghệ làm nước sốt, đúng kiểu mì Quãng ít nước lèo. Nhưng ở đây là nguyên một cái đùi gà to chứ không phải đùi gà chặt đâu nha, đã vậy thêm một trái trứng lòng đào béo ngậy sệt sệt chảy trên sợi mì rất đã miệng.
@food.pigmy
@medeschen
Nhận đặt giao hàng qua Now.vn

4. Mì Quảng Đà Lạt

Mấy bạn đã từng ăn mì Quảng Đà Lạt bao giờ chưa? Nếu chưa thì có thể ghé đến đây dùng thử để biết vị Đà Lạt khác như thế nào nhé! Mì Quảng ở đây lạ hơn tí với các món thịt đi kèm như sườn cây và hải sản nữa đó.
@chanlovefoods
@tanpopovnn
Nhận đặt giao hàng Mì Quảng Đà Lạt

5. Mì Quảng Trộn

Mấy bạn nào mà muốn ăn sáng mà không có thời gian thì có thể ghé đây để tậu cho mình môt hộp mì Quảng trộn ngon “bá chấy bù chét” này nha. Mì trộn không hề bị khô, rất dễ ăn, chỉ có 10k-15k/hộp thôi.
@channfood
Xem thêm bài viết:


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn