Những quán cơm văn phòng giao tận nơi tại TPHCM bạn nên biết

Những quán cơm văn phòng giao tận nơi tại TPHCM bạn nên biết – Nếu bạn là dân văn phòng, nhất định phải ghi lại địa chỉ các quán cơm văn phòng giao đến công ty tại Sài Gòn mà Foodee liệt kê dưới đây để có một bữa trưa văn phòng ngon miệng và đủ chất nhé.

Hanuri – Quán Ăn Hàn Quốc

Nếu bạn thích ăn món Hàn Quốc và muốn 1 bữa trưa với cơm Hàn Quốc, hãy thử qua Hanuri.

Mình đặt giao cơm trộn với pepsi khá nhanh do cũng gần, cơm trộn cũng vừa miệng có điều thiếu cay, mính nghĩ nên thêm vị cay vào, canh nóng, kim chi cũng ổn, nhìn chung phần ăn thì ok chỉ có phần nước, lúc đặt hàng tưởng nguyên lon ai dè là bán theo ly, may mà không ship xa gặp ship xa chắc ly pepsi bỏ luôn quá -.-

Hanuri - Quán Ăn Hàn Quốc - Sư Vạn Hạnh

Cơm Trộn 2 Cô

Một quán cơm Hàn Quốc khác nhưng đa dạng món cơm hơn Hanuri đó chính là Cơm Trộn 2 Cô. Nếu bạn thích những món cơm trộn kiểu Hàn Quốc, chắc chắn đây là địa chỉ đặt món không thể thiếu khi làm việc.

com-tron-2-co

Cơm Việt Bình Dân – Hoàng Hoa Thám

Một trong những quán cơm văn phòng giá rẻ có giao tận nơi qua DeliveryNow có địa chỉ tại quận Bình Thạnh. Nếu bạn muốn thử, có thể đặt món tại đây

com-viet-binh-dan

Nhà Hàng Bắp Cải Tím – Cơm Văn Phòng

Mới biết quán cơm văn phòng giao tận nơi này gần đây, thật chứ rất thích mô hình này của quán. Bán cơm trưa văn phòng buffet rau giá 59k, ăn buffet rau thoải mái, canh, cơm, chè, trái cây, chỉ có đồ ăn mặn là chỉ được 1 lần thôi, quán có nhiều món mặn thích món nào chọn món đó, giá 59k/ người là rẻ mà hợp lý, rau có salad, rau muống xào tỏi, nhiều loại rau nhiều cách chế biến mà tươi roi rói ah, ăn trưa máy lạnh mát, còn ăn cơm phần là 30k, bạn nào ăn nhiều no nê là chỗ này hợp lý, đồ ăn chế biến ngon và chất lượng, hôm mình ăn có canh khoai mỡ ngon.

Nhà Hàng Bắp Cải Tím - Cơm Văn Phòng

Chị Hoa – Vietnamese Cuisine

Các món ăn của quán có nét lai giữa nam & bắc. Ăn ngon, hợp khẩu vị, nêm vừa. Không gian kín. Lúc đến khách nước ngoài ngồi gần kín. Mà họ nói chuyện thì oii thôi vang rền cả phòng. Mình nghĩ quán có thể đầu tư thêm vật liệu hút âm thì sẽ hay hơn. Quầy snack ở dưới bán các bán đặc sản của quán. Trong đó có món ăn vặt tặng đầu bữa ăn. Tuy có món vặt nhưng quán phục vụ rất nhanh chứ không để chờ. Nói chung mình hài lòng với các ăn Việt. Dù là bữa cơm nhưng như vầy thì ăn ngày nào cũng được. Ai đãi là ăn hà =)))

Chị Hoa - Vietnamese Cuisine

Quán Chay Thanh Ái

Tụi mình bốn người gọi hai phần cơm (thập cẩm, hải sản) có kèm hai chén canh rau, và hai phần mì (mì thường và mì giòn).

Cơm khá ngon, đậm đà. Phần thịt, hải sản chay ăn ổn nên ngoài những miếng có trong phần sẵn tụi mình kêu thêm một dĩa hải sản riêng. Mì nói chung hơi nhạt, nhưng cũng ok. Tổng cộng hơn 100k, ăn xong đứa nào cũng no lăn về nhà :)))

Quán Chay Thanh Ái

Xem thêm: Cơm văn phòng giao tận nơi ở Hà Nội

Xem thêm những bài viết khác:

 


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn