Những quán cơm trộn Hàn Quốc ngon nhất Sài Gòn

Mình biết những địa điểm bán cơm trộn Hàn Quốc ngon lắm nè. Mấy quán ăn này ở Sài Gòn hết nhé, từ giá rẻ đến đắt, chất lượng thì khỏi chê luôn!

Úm Ba La Street Food Station

  • 🌸 Úm ba la gộp chung với tiệm The Magazinno Cafe. Úm ba la ở lầu 2 thì phải. Đầu tiên vào thì gọi món và tính tiền ở tầng trệt sau đó lên lầu ngồi và nhân viên sẽ mang đồ ăn lên.
  • 🌸 Không gian rộng rãi, đẹp. Hôm mình đi còn gặp trời mưa thế là có ngay view nhìn ra cửa sổ lấp lánh hạt mưa nhìn bao deep 😎
  • 🌸 Food: Ngon 👍🏻 Mình khá hài lòng về chất lượng món ăn ở đây. 1 phần ăn nhiều và no lắm. Vị nêm nếm cũng vừa miệng. Đặc biệt món cơm trộn mắm ruốc siêu ngon. Giờ nằm thèm mà không biết có bán cho ăn không :((
  • 🌸 Anh giữ xe cũng hiền lành tốt tính nữa đó.
  • 👉🏻 Thật ra mình đến chỗ này 2 lần rồi. 1 lần là ăn hụt. Lặn lội qua xong bị bảo là Úm ba la chỉ mở tới chiều là hết (bạn nhân viên trả lời xạo xự hết sức) khiến mình nghĩ là Úm ba la không bán bhooir tối, trong khi cũng có nhiều ban check in buổi tối rồi . Sđt liên hệ cho không đúng. Inbox hỏi page cũng không rep. Cuối cùng mới bảo là hôm đó bếp nghỉ nên mới nghỉ thôi chứ mọi hôm vẫn bán bình thường. Tính là rate 1 sao rồi mà sau đi ăn thấy ưng quá nên xí xoá =)))))))

Cơm trộn 2 cô

Địa chỉ: 20A Phan Đăng Lưu, P. 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hanuri – Quán Ăn Hàn Quốc – Sư Vạn Hạnh

Tối đói bụng ghé qua ăn món Hàn ở Hanuri Sư Vạn Hạnh. Quán nằm ngay đối diện ngã 3, tuy nhỏ nhưng tìm cũng dễ. Cứ thấy chỗ nào đông người ngồi chờ ngoài cửa thì chính là nó. Mình cũng phải ngồi đợi tận 20 phút mới vào ăn được. Tuy nhiên không bõ công vì món ăn ở đây phải nói là ngon tuyệt, đúng như lời đồn đại. Mình gọi Nu du kim bab giá 40k có 12 khoanh, 1 phần gà 43k và cơm phô mai kim chi 50k, một lẩu kim chi 54k ăn no nê 4 người luôn. Mình thấy các món mình gọi đều ngon, có món gà thì ướp hơi mặn và không hợp khẩu vị của mình xíu, còn lại thì khá ổn. Phục vụ ở đây cũng rất nhiệt tình và ra đồ ăn cũng nhanh.

Địa chỉ: 736 Sư Vạn Hạnh P.12, Quận 10, TP. HCM

Cơm Trộn 2 Cô – Xô Viết Nghệ Tĩnh

📍 Quán nằm trong 1 cái hẻm gần ngã tư với XVNT, mình đc bạn dắt đi nên k nhớ đi vô ntn, chỉ nhớ là cũng hơi hơi khó tìm Gửi xe đối diện quán nha. Không gian quán k quá nhỏ, nhưng mà nóng và ám mùi đồ ăn. 🍽 Mình gọi một cơm trộn, bánh gạo, cơm cuộn và gà chiên Về cơm trộn ăn tạm, k ngon lắm Bánh gạo ok, bánh gạo dai chứ k bị quá mềm Cơm cuộn ăn cũng bình thường Gà chiên ăn khá ngon, có bánh gạo chiên kèm ăn cũng ngon nữa nha 😌😌😌

Địa chỉ: 294/63 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Moon Fast Food – Món Hàn – Xuân Hồng

Quán bán đồ ăn ngon, vừa ăn, hợp túi tiền mà no nhé, nhiều chỗ mình ăn không no lắm, còn moon thì yên tâm nhé, chất lượng khỏi bàn, từ ngoài bảo vệ cho đến các anh chị nhân viên đều thân thiện và nhiệt tình hết :D. Mình thích nhất tokboki, cả cái và nước đều đúng vị mình thích Mà quán đúng đông, khi nào đi ngang qua cũng quá trời xe, toàn phải canh giờ ra ăn, không thì ngồi chờ khá lâu, nên các bạn đi ăn lựa giờ nhé, với do quán đông nên hơi ồn. Nhưng nói chung là chất lượng nhé (y)

Địa chỉ: 53 Xuân Hồng, P. 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

Topokki – Món Hàn – Đinh Tiên Hoàng

Ghé quán ăn ngày hôm qua, giữ xe nhiệt tình, nhân viên thit không thân thiện lắm, quán cũng không có wifi và không đung thẻ để thanh toán được. Đồ ăn ở Topokki Đinh Tiên Hoàng ra khá nhanh nhưng tổng quan rất bình thường, đặc biệt súp bánh cá chả có tí mùi vị gì cả nhạt tếch luôn; mực xào thì toàn thấy rau mực được mấy miếng… tổng hơn 300k nhé.

Địa chỉ: 125 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Nguồn: Foody.vn

Xem thêm bài viết:


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn