Những quán chè ngon Hà Nội giao hàng tận nơi

Foodee.vn – Chè là một trong những món ngon Việt Nam được người Hà Nội rất thích. Có rất nhiều quán chè ngon ở Hà Nội được những bạn trẻ chọn làm điểm tụ tập cuối tuần, cũng như có những quán chè ngon ở Hà Nội có giao hàng tận nơi phục vụ thực khách. Hãy cùng điểm qua dưới đây.

1. Chè Bốn Mùa – Hàng Cân

Tình cờ đi ngang qua một trong những quán chè ngon Hà Nội nổi tiếng gần xa trong lúc đang lang thang phố đi bộ và thấy quán đông nghịt nên mình và hai bà chị ghé vào làm cốc chè.

 • Vị trí: Quán nằm ở trên phố Hàng Cân có mặt tiền rộng rãi nên rất dễ thấy, đi ngang qua hàng cân cứ thấy hàng nào đông đông ngồi tràn ra cả vỉa hè thì là quán này.
 • Menu: Menu của quán có rất nhiều loại chè và nước giải khát chè khúc bạch, chè thập cẩm, chè bưởi, chè trôi nước, etc. nói chung là nhiều lắm lắm ý. Mình thích ăn chè đậu đen long nhãn nên gọi luôn, hai bà chị của mình cũng gọi luôn vì ăn chè này mát. Cốc chè bê ra nhìn rất hấp dẫn và to nhưng ăn hơi ngọt nên mình cho nhiều đá tan ra ăn là vừa. Nói chung là chất lượng khá ổn. Nói chung là chất lượng khá ổn. Mình chưa thử những loại chè khác nên không biết chất lượng như thế nào, lần sau quay lại quán mình vẫn trung thành với món chè đậu đen long nhãn này thôi và chưa thử các loại khác nhưng mình lên facebook thấy nhiều bạn chê cách phục vụ và đồ ăn ở quán.
 • Phục vụ: Quán phục vụ nhanh không phải chờ lâu dù rất đông khách. Trong hai lần tới quán mình chưa gặp phốt gì về việc bị quát hay mất lịch sự cả nhưng quán đông nên phục vụ ào ào thôi chứ không chăm chút từng khách được nhé. Bàn ghế thì tự mình thấy trống với thừa ghế ở đâu thì lôi ra mà ngồi thôi chứ không có ai sắp bàn ghế đâu. Khăn giấy cũng tự đi lấy hoặc bảo nhân viên phục vụ họ tiện thì họ lấy cho. Lần sau qua hàng cân mình sẽ ghé lại quán để thử các món chè khác.
Chè Bốn Mùa - Hàng Cân

Chè Bốn Mùa – Hàng Cân

Xem thêm Đặt món giao tận nơi tại Chè Bốn Mùa – Hàng Cân

2. Chè Bát Phố Cổ

 • Vị trí: Xã Đàn đoạn gần ngã 6, đi từ Hoàng Cầu lên thì ngay bên tay phải.
 • Không gian: quán ngồi vỉa hè là chính, biển hiệu k rõ ràng lắm nên phải để ý thấy chỗ đông ng ngồi thì rẽ vào. Chỗ để xe thoải mái, có người trông.
 • Giá cả: 15-25k
 • Chất lượng: nhìn chung chè ở đây giá cả phải chăng, chè mát mát, nhạt nhạt kiểu ngọt dịu chứ k bị gắt quá. Còn lại thì không có điểm nào quá là ấn tượng.
 • Phục vụ: nhanh nhẹn, order chè xong là thanh toán luôn nha các cậu.

che-bo

Xem thêm: Đặt món giao tận nơi tại Chè Bơ Phố Cổ

3. Chè Trang – Chè Ba Miền

 • 🐶Vị trí: Quán nằm trong ngõ gần trường Sư phạm mình không học trên mạn đấy nên được một chị dẫn đi ăn 😚 Nói chung là trong ngõ nên chưa quen sẽ hơi khó tìm một chút
 • 🐶Giá cả: Nhìn vào menu phát là không thể ngừng muốn gọi hết cả menu ra vì giá rẻ kinh khủng ấy gọi cái gì cũng không thấy tiếc 😭 Kiểu ngay ấn tượng đầu mà đã nnay cũng hóng xem chất lượng đồ ăn nnao
 • 🐶Chất lượng: Chị mình quen ở đấy rùi nên thạo lắm bảo ăn Xuka Caramel đi hehe thế là mình nghe luôn. Q chị gọi Thái Bưởi 1 chị gọi gì ý quên rùi 😗 Ncl màu sắc cái Xuka Caramel của mình phải nói là hấp dẫn cực luôn chỉ nhìn thôi đã muốn ăn rồi kiềm chế lắm mới chụp được 2 cái ảnh đấy….Vị ngon lắm luôn không chê vào đâu được, Caramel thì mềm mịn mượt ngậy béo xong thạch rồi sữa chua dẻo tất cả đều ngon huhuuu mình ăn tận miếng cuối cùng luôn xong húp hết nước mà vẫn tiếc rẻ haizzzz…..Nói chung là đây là quán chè mà mình ưng nhất từ trước tới giờ
 • 🐶Phục vụ: Bọn mình tự ghi order và đưa cho chị làm đồ. Chị ấy làm cũng nhanh 1 chút là phục vụ luôn
 • 🐶Không gian: Không có gì quá đặc sắc tại mình dành tình yêu nhiều quá để ăn chè nên cũng chẳng thèm quan tâm nữa

quan-trang-che-teen-house

Xem thêm Đặt món giao tận nơi tại Chè Trang Trần Quốc Hoàn

4. Cô Liên – Chè Đà Nẵng

 • 🌽 Vị trí: quán vỉa hè nên khá dễ tìm. H dẹp vỉa hè r kb có bị dọn vào trong nhà k nữa. Nếu vào nhà thì hơi chật mất 🙁
 • 🌽 Chất lượng: ngon lắm ý. Mình thích ăn sâm dứa phomai, kiểu thơm thợm, ngậy ngậy. Ncl ăn siêu hợp, cứ thanh thanh béo béo ý Còn chè thái sầu riêng thì mình thấy siêu đầy đặn luôn nhg mình thấy hơi ngọt, mình phải cho nh đá lắm
 • 🌽 Giá cả: khá hợp lí

Xem thêm: Đặt món giao tận nơi tại Chè Cô Liên Hàng Cót

Xem thêm:


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn