Tổng hợp quán ăn ngon đường Tô Hiến Thành, Quận 10

Tổng hợp quán ăn ngon đường Tô Hiến Thành, Quận 10 – Có lẽ người Sài Gòn chúng mình không còn xa lạ gì với con đường Tô Hiến Thành, Quận 10, TPHCM. Rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên chúng mình đã từng ăn uống tại những quán ăn hấp dẫn trên con đường huyền thoại này. Bài viết này mình sẽ liệt kê những quán ăn ngon đường Tô Hiến Thành, Quận 10 đầy đủ nhất.


1. Quán ăn tối ngon đường Tô Hiến Thành

Trên đường Tô Hiến Thành có rất nhiều những quán có thể ăn buổi tối cùng bạn bè, người yêu, gia đình. Chỉ cần đói bụng và đến đường Tô Hiến Thành thôi thì rất nhiều quán ăn hiện ra cho bạn lựa chọn luôn. Mình sẽ liệt kê từng quán đây:

Bánh Canh Cua Út Lệ

Đây là một trong số những quán ăn ngon đường Tô Hiến Thành cực nổi tiếng nè các bạn. Quán lúc nào cũng đông khách với tô bánh canh cua cực kỳ hấp dẫn của mình đó. Mặc dù gần đây vỉa hè không cho phép lấn chiếm và quán phải dời vào nhà nhưng lúc nào cũng đông và mùi bánh canh cua thì khỏi chê.

Bánh canh cua Út Lệ

Bánh canh cua Út Lệ 40k

Xem thêm: Những quán bánh canh cua ngon ở Sài Gòn

Bò Kho 343 Tô Hiến Thành

Đường Tô Hiến Thành có một quán bò kho khá ngon, nằm đối diện với Urban Station, mặc dù chỉ là quán vỉa hè nhưng thông thường quán rất đông khách bởi vì giá cả ở đây rẻ và đồ ăn cũng tương đối ngon miệng. Nếu thích một quán bò kho không gian kiểu vỉa hè khi đợt càn quét hàng vặt vỉa hè đang diễn ra mạnh mẽ thì bạn nên ghé qua đây nhé.

Ốc Quang Anh

Nếu tìm một quán ốc ngon ở trung tâm quận 10 mở cửa đến khuya mà vẫn còn những con ốc, con hàu tươi ngon thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua quán ốc Quang Anh nằm ngay trên đường Tô Hiến Thành nà y được. Mặc dù so với những quán ốc vỉa hè thì ốc Quang Anh đường Tô Hiến Thành giá cả không rẻ nhưng bù lại chất lượng thì rất đáng để thử.

Tôm nướng tại Ốc Quang Anh

Tôm nướng tại Ốc Quang Anh

Làng Nướng Nam Bộ Tô Hiến Thành

Từ ngày mở thêm chi nhánh trên đường Tô Hiến Thành, Làng Nướng Nam Bộ không có lúc nào là không đông. Với những món ăn có mức giá khá rẻ nhưng chất lượng khá tốt, Làng Nướng Nam Bộ được giới văn phòng ở TPHCM cực kỳ yêu thích. Không gian ở Làng Nướng Nam Bộ cũng rất rộng, kiểu sân vườn nên nếu đi xe bốn bánh, bạn có thể thoải mái đến ăn nhé, có sẵn tiếp tân ngoài cửa hướng dẫn đậu xe luôn.

Địa chỉ: 302A Tô Hiến Thành, P. 15, Quận 10

Cháo ếch Sentosa Food Tô Hiến Thành

Tìm một quán cháo ếch vừa ngon, vừa sang trọng ở quận 10 không thể bỏ qua Sentosa Food trên đường Tô Hiến Thành. Quán cực ngon với những tô cháo ếch nóng hổi. Nếu ngày mưa mà ghé quán thì khỏi chê luôn. Ngoài ra, bạn có thể đặt giao tận nơi Cháo ếch Sentosa Food tại DeliveryNow.

Địa chỉ177 Tô Hiến Thành, Quận 10

Gỏi vịt Bà Lâm

Mặc dù nằm trong hẻm ở Tô Hiến Thành nhưng Gỏi Vịt Bà Lâm lại là một trong những địa điểm ăn uống cực ngon được nhiều người biết đến. Quán lúc nào cũng đông người mua về lẫn ngồi lại ăn. Với mức giá khá phải chăng và bình dân, bạn có thể thoải mái gọi một tô cháo + một dĩa gỏi vịt ăn thả ga.

Gỏi Vịt Bà Lâm

Gỏi Vịt Bà Lâm

Địa chỉ343/2 Tô Hiến Thành, P. 12, Quận 10

2. Quán ăn vặt – tráng miệng ngon đường Tô Hiến Thành

Ngoài những quán ăn tối ngon thì cũng phải kể đến những quán ăn vặt & tráng miệng ngon ở Tô Hiến Thành

Trái cây tô Mai Trúc

Đường Tô Hiến Thành và Thành Thái nổi tiếng với những quán trái cây tô ngon. Trong số đó trái cây tô Mai Trúc là một trong số những địa điểm nổi bật. Lúc nào cũng đông khách ra vào, mua về và ngồi lại, đây là địa điểm thích hợp để bạn tráng miệng sau bữa ăn tối.

Địa chỉ268 Tô Hiến Thành, Quận 10

Kem Bơ Đà Lạt

Chỉ mới mở gần đây thôi nhưng Kem Bơ Đà Lạt cực kỳ hút các bạn nữ vì vị ngọt ngào mà không ngọt lịm của bơ sáp Đà Lạt. Một ly ở đây có giá 25k, ăn cực ngon. Nếu đã quen với uống sinh tố bơ thì bạn nên thử qua nơi này. Không gian quán cũng là không gian vỉa hè.

Kem Bơ Đà Lạt

Kem Bơ Đà Lạt

Địa chỉ266 Tô Hiến Thành, Quận 10

Xem thêm bài viết khác:


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn