Những món Âu giá rẻ nhất ở Sài Gòn

1. Gà Nướng Pháp L’ETOILE
Nếu như bạn là một tín đồ sành ăn steak và gà thì mình nghĩ Gà Nướng Pháp L’ETOILE không thể bỏ qua được. Món gà nướng pháp truyền thống với giá 59k/phần kèm theo đó bạn có thể chọn 1 trong 16 loại sốt ăn kèm. Gà rất ngon,nướng vừa tới thành ra da giòn giòn thịt bên trong mềm tươi rất xuất sắc.
 
@ leuyen
Xem thêm: Đặt hàng Hanuri giao tận nơi
2. Nguyên Sinh
Nếu đã từng ăn ở Nguyên Sinh rồi thì bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua được quán này trong danh sách. Bởi pa-tê gia truyền ăn kèm với bánh mì và các loại thịt nguội chả rất ngon mà chẳng chỗ nào kiếm được. Ngoài ra ở đây cũng có các món steak giá hợp lý lắm.
 
@ nhu_nguyen3012
3. Steak gà Gummy
Lại là một địa điểm ăn steak gà ngon xỉu lên xỉu xuống. Gummy Chicken Steak có vô vàn món steak gà rất ngon, đặc biệt là món gà áp chảo hay món  gà sốt kem nấm là một trong những best seller tại đây. Đoán xem, một phần gà sang chảnh ăn no bụng như thế này chỉ có 60k/phần thôi đó.
@gummychickensteak
4. Hẻm Spaghetti
Nếu như bạn muốn thưởng thức Spaghetti đúng kiểu Ý cùng với những loại sốt đặc trưng khác như kem, sốt nấm… Ở đây món best seller là Mỳ Ý Gà Viên Sốt Nấm siêu hấp dẫn,đa phần các món đều tầm giá 70k/phần mà thôi.
@nhyychan
5. Le Resto
Le Resto hay còn gọi là món Pháp giá Việt cũng không nên bỏ qua khi lên cơn thèm steak. Một trong những mình thích nhất là Bò file sốt phô mai hoặc sốt nấm. Bò ở đây mềm tái ăn rất ngon, kèm theo sốt phô mai béo ngậy tuyệt vời lắm. Giá ở đây tầm 80-90k/phần ăn.
@lngmtrx
Bài viết liên quan:

Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Những món Âu giá rẻ nhất ở Sài Gòn
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn