Khám phá hương vị kem xếp lớp nổi tiếng Nhật Bản

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với những địa danh du lịch như núi Fuji, những suối nước nóng thảo dược nổi danh,…mà còn được nhiều biết đến với nền ẩm thực đa dạng, phong phú với các món ăn vô cùng nổi tiếng như sushi, trứng đen,…và món tráng miệng hết sức nổi tiếng-kem xếp lớp kiểu Nhật.

Khám phá hương vị kem xếp lớp nổi tiếng Nhật Bản

Với cách sáng tạo độc đáo trong cách chế biến, người Nhật đã sáng tạo nên một công thức tạo nên một món kem tuyệt vời với những hương vị khác lạ nhưng lại vô cùng hấp dẫn, độc đáo. Bên cạnh kem tươi là thành phần nguyên liệu chính trong món kem thì người Nhật còn cho thêm những loại trái cây xay nhuyễn để tăng thêm hương vị cho món kem xếp lớp lạ miệng này.

Xem thêm: Những quán ăn hàn quốc ngon ở Hà Nội được nhiều người yêu thích

Thưởng thức món ngon nổi tiếng-cô năm cút chiên bơ

Với những lớp kem được bào mỏng xếp lên thành các lớp trông như một tác phẩm từ nghệ thuật xếp giấy hết sức nổi tiếng của người Nhật-Origami, món kem này đã được người dân xứ sở hoa anh đào gọi với một cái tên gần gũi-kem xếp lớp hay trong tiếng Nhật được gọi là kem fluffice.

kem xếp  lớp

Kem xếp lớp này không chỉ được yêu thích ở đất nước bản địa mà còn được nhiều bạn tre nước ngoài vô cùng ưa thích và phổ biến ở rất nhiều nơi như Việt Nam, Đài Loan, Singapore,…và ngay cả những đất nước pử Bắc Mỹ cùng vô cùng yêu thích món kem xếp lớp này.

Với cách chế biến đặc biệt, những nguyên liệu sau khi trộn xong sẽ được đưa vào máy làm kem cấp tốc với thời gian phải đúng tiêu chuẩn thì mới có thể làm nên loại kem xếp lớp vừa ngon vừa đẹp mắt mà những nguyên liệu thành phần trong món kem này như trái cây, bột,…sẽ bị tách ra.

Người ta cũng thường ăn kem xếp lớp này với các loại hương vị khác như chocolate, caramel hay các loại trái cây thêm như xoài,…để tăng thêm hương vị tươi mát cho món kem này nhất là trong những ngày hè nóng bức.

Ở Việt Nam, nhất là thành phố mang tên Bác, những tín đồ yêu thích món Nhật nói chung hay món kem xếp lớp này nói riêng có thể tìm đến quán kem ngon ở sài gòn để có thể thưởng thức món ăn hấp dẫn mà lại còn ngon miệng này.

Đất nước Nhật Bản vốn dĩ được nhiều khách du lịch biết đến nhờ vào những món ăn vô cùng nổi tiếng như sushi, mì ramen,…và cả những món ngon tráng miệng khó cưỡng như kem xếp lớp này. Nhờ vào những món ăn mang đậm chất Nhật vói các chế biến độc đáo mà đã thu hút không ít khách du lịch đến đây. Kem xếp lớp là một trong những tinh hoa trong cách chế biến các món ăn Nhật, độc đáo nhưng cũng không kém phần hấp dẫn chút nào.

 


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn