Điểm lại cơn sốt 7 cấp độ cay cùng quán Mì cay SaSin

Tò mò – Thử thách – Bị chinh phục. Đó chính là bí mật đã giúp mì cay SaSin 7 cấp độ đã chiến thắng nhiều món ăn khác để trở thành món ăn yêu thích của giới trẻ Sài thành.

Xuất hiện một cách rầm rộ chừng vài tháng trước nhưng đến nay món ăn này vẫn chưa giảm độ hot. Chỉ đơn giản bắt đầu từ sự tò mò, các bạn trẻ tìm đến thử thách khả năng ăn cay của mình và cuối cùng bị chính hương vị đặc biệt của mì cay SaSin chinh phục hoàn toàn. Là một trong nhiều thương hiệu xuất hiện đầu tiên ở Sài Gòn, Sasin đã có vị trí vững chắc trong lòng thực khách cho đến bây giờ nhờ vào nguyên liệu tươi ngon và nước súp thơm ngọt.

Các món ăn đang hot:

Nguyên liệu mì cay SaSin

Lấy cảm hứng từ mì Jjamppong, mì cay Sasin sử dụng sợi mì to, dai đặc trưng của Hàn Quốc kết hợp với các loại rau củ Việt Nam, dùng chung với nước súp kim chi cay nồng nóng hổi. Húp vào một muỗng nước súp, vị chua ngọt của nước dùng lướt nhanh qua đầu lưỡi để lại vị cay nồng thơm ngát. Phủ phía trên lớp mì nóng hổi là cá viên, xúc xích được cắt lát mỏng xếp cùng với kim chi, nấm kim châm, cải thảo và súp lơ để tăng thêm độ bổ dưỡng. Mỗi phần mì cay Sasin có thể chọn dùng chung với Tôm càng, Bò, Hải sản hay Cá tùy theo sở thích cá nhân.

mi-cay-sasin

7 cấp độ mì cay SaSin

Mì cay Sasin được chia thành 7 cấp độ cay theo thứ tự tăng dần, tuy nhiên do sử dụng bột ớt Naga Viper (được mệnh danh bột ớt cay nhất thế giới) nên mọi người cân nhắc kĩ về khả năng ăn cay của mình trước khi chọn cấp độ nhé! Nếu không thể ăn cay được thì đừng ngần ngại gọi mì cay Sasin cấp 0 nhé, vì cấp 1 vẫn là thử thách lớn với nhiều bạn đấy. Mức thường chọn của mọi người là mì cay Sasin cấp độ 2 hoặc cấp độ 3. Những bạn có khả năng ăn cay ở mức trung bình hãy chọn ở mức độ này để đảm bảo an toàn cho dạ dày của mình và cảm nhận được hương vị của món mì cay SaSin nhé.

Ngoài ra, Kimbap với hạt gạo mềm, thơm được phủ sốt mayonnaise lên trên cũng được nhiều thực khách yêu thích. Takoyaki ăn vào miệng còn cảm nhận được phần bạch tuột tươi giòn ẩn bên trong cũng khiến nhiều người mê mẩn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM: Lý do mà bạn nên nói không với ăn MÌ CAY


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Bình chọn bài viết

Ý kiến của bạn