Điểm danh những thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở Việt Nam

Điểm danh những thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở Việt Nam- Trà sữa luôn là một trong những món uống mà giới trẻ Sài Gòn rất thích. Những năm gần đây, với sự đổ bộ của những thương hiệu trà sữa từ những quốc gia khác nhau từ châu Á cho đến châu Âu, trà sữa ở Việt Nam dần được nâng tầm và trở thành một trong những món uống thường nhật của các bạn trẻ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm qua những thương hiệu trà sữa nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam và đặc điểm của nó.

Trà sữa KOI Thé

Là một trong những thương hiệu trà sữa tiên phong cho món Machiato thần thánh mà các bạn trẻ mê trà sữa hay nhắc đến, trà sữa KOI Thé hút hồn với hương vị trà sữa thơm ngon mà lại không quá ngọt – hương vị đặc trưng của thương hiệu này.

Đến Việt Nam từ đất nước tân tiến Singapore, trà sữa KOI Thé với những món như Machiato, Fruit Juice, Bubble Tea… du nhập vào nước ta từ 2015 với một chi nhánh nhỏ ở quận 7. Tuy nhiên, hiện nay KOI Thé đã chuyển biến mạnh mẽ với nhiều chi nhánh tại TPHCM và trở thành một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở Sài Gòn.

Trà sữa Phúc Long

Được biến đến như đứa con chính gốc Việt Nam, trà sữa Phúc Long cũng là một trong những thương hiệu trà sữa được yêu thích tại Sài Gòn bởi vị đắng ngầm trong hương trà sữa của nó. Những người thích uống Phúc Long thường là dân văn phòng, yêu thích một ly trà sữa có hương vị đắng để dễ tập trung hơn. Đó cũng là lý do những chi nhánh của trà sữa Phúc Long thường tập trung ở những khu vực trung tâm những công ty lớn. Trà sữa Phúc Long thường được mua về nhiều hơn là ngồi lại thưởng thức. Nếu bạn muốn đặt trà sữa Phúc Long take away, bạn có thể tham khảo link bên dưới.

Thực đơn trà sữa Phúc Long

Thực đơn trà sữa Phúc Long

Xem thêm: Đặt món giao hàng trà sữa Phúc Long

Trà sữa Gong Cha

Là thương hiệu được xem là bán chạy nhất ở TPHCM, trà sữa Gong Cha mang lại cho các bạn trẻ ở Sài Gòn một món trà sữa độc la không lẫn vào đâu được: milk foam! Gong Cha cam kết những lá trà ở đây luôn luôn tươi nguyên và không bao giờ có việc sử dụng lại bã trà hay lá trà cũ đã qua ngày. Vì thế, đó là lý do trà sữa Gong Cha lại có cái giá khá chát so với những thương hiệu trà sữa nổi tiếng khác, tuy nhiên chất lượng bù lại thì khỏi phải bàn cãi.

Trà sữa Tiên Hưởng – Đài Loan

Nếu bạn đã từng uống qua những trà sữa có hương vị Đài Loan, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua trà sữa Tiên Hưởng – một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở Sài Gòn. Vào Sài Gòn những năm 80, trà sữa Tiên Hưởng được rất nhiều những bạn trẻ là học sinh, sinh viên thời 2003 – 2004 rất thích bởi vì trà sữa ở đây rất thanh thoát và nhẹ vị chứ không gắt như những trà sữa thông thường. Theo năm tháng, những món trà sữa ở trà sữa Tiên Hưởng vẫn không thay đổi chất lượng và vẫn là một trong những thương hiệu có tiếng ở Sài Gòn về trà sữa.

Image may contain: drink

Trà sữa Ding Tea

Năm 2014, một cặp du học sinh đã mang về Việt Nam thương hiệu trà sữa Ding Tea nổi tiếng của Trung Quốc đã khuynh đảo thị trường các nước Đông Nam Á. Cho đến thời điểm này, trà sữa Ding Tea đã trở nên quen thuộc với giới trẻ Việt Nam và có rất nhiều chi nhánh ở riêng TPHCM và Hà Nội.

Image may contain: drink and indoor

Image may contain: 1 person, indoor

Xem thêm: Đặt món giao tận nơi tại Trà Sữa Ding Tea

Kết: Vẫn còn rất nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở TPHCM và Hà Nội. Tuy nhiên những thương hiệu trà sữa mà mình liệt kê trên đây chắc chắn sẽ cho bạn một ly trà sữa cực kỳ ưng ý. Nếu bạn thích thương hiệu trà sữa nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm những bài viết khác:

Sóc ẩm thực


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn