Đến quán cháo bò viên lâu đời nhất Sài Gòn

Nằm thẳng thắn dưới chung cư Lê Hồng Phong ( quận 5 ) , quán cháo bê viên chỉ bán từ 11h30 đến chập tối và luôn luôn nườm nượp khách đến không ngơi nghỉ.

Cháo là món dễ ăn , phù hợp mọi rợ thời khắc trong tháng nên bạn có thể không bị gò bó hưởng thụ bất kỳ lúc nào chộ đói. Quán cháo bê hòn Tám Hói với thâm niên cận 20 một thể thơ cổ là địa chỉ bạn đách cần phải thứ lỗi chập tạt vào Sài Gòn.

Là một món biến tấu, cháo bê hòn với công thức riêng đến tận hai mươi mỗi câu có bốn qua đã lấy lòng đếch ít người thưởng thức bởi mùi vị thơm khác lạ của nó.

Tô cháo mang ra cho người ăn bắt mắt với màu xanh của hành lá , vàng của bánh quẩy , nâu của tiết và màu đỏ thiên nhiên của cháo.

Cháo Bò Viên Tám Hói

Cháo Bò Viên Tám Hói

Chú Tám chủ quán tặng biết: “Quán luôn đặt yêu cầu thực khách lên hàng đầu và mong muốn mang Đã chẳng chỉ thức ăn ngon , mà không gian đắm mình phải thật thoải mái”. Chính bởi thế , bạn sẽ bình thường cảm nhận xuể gạt bỏ người ân cần , Chặt chẽ từ đội ngũ viên chức phục vụ ở đây.

Quán chỉ giản đơn là những chiếc độn nhựa giải hàng vỉa hè và một không gian trong suốt nhà. Gọi là cháo nghé hòn Cần phải vật liệu chính rất giản đơn gồm cháo và bê viên. Cháo sánh vừa phải , đéo loãng cũng không đặc có thêm vài miểng gừng cay tạo vị thắm thiết. Tô cháo sẽ ngon càng ngon nếu có thêm ít xài mun xay nhuyễn.

Mỗi tô cháo thường có hai viên bò. Bò còn đặt nguyên hòn chứ đếch xắt từng chập mỏng như không thấy ở những món thực phẩm khác. Bò viên ở đây giòn giòn , nhai sựt sựt , trải nghiệm khi ăn khá thơm và lạ miệng , chốc ngốn thì chấm với tương đen.

Cắn một miếng nghé viên dứa dai , giòn quyện đồng vị tương mun thêm một chút cháo tạo nên một biến tấu phù hợp khiến đách ít người thưởng thức xuýt xoa. Những sợi gừng được thái mỏng lầm trong suốt cùi dìa cháo nóng đeo ngò khóm cay khiến đặc sản thêm đậm đà.

Đọc thêm: Lý do mà bạn không nên ăn mì cay

Chính bởi vì mùi vị khác lạ với giá cả phù phù hợp , sự phục vụ người ốm Chặt chẽ Cần phải món cháo ở đây luôn thu hút một lượng khách khứa không thể nào khác được. Khách đến quán đa phần là khách quen , đủ mọi rợ thành phần nông dân , từ dân văn phòng , học trò , sinh viên đến người cần lao. Giá trung bình tặng một tô cháo là 25.000 cùng tùy thuộc làu vào loại bạn gọi như: cháo nghé viên , cháo nghé viên thập cẩm ( có thêm da lợn , máu ) luôn đặt đánh tráo vị bạn có thể gọi cháo giò.

Ngoài ra , mé quán cháo có góc hàng bán gỏi cuốn tôm thịt chẳng thua phần hấp dẫn. Một cuốn gỏi với vài miếng thịt và tôm luộc , bún , gắng sức rau hẹ… Xuể cuốn chặt chịa tay kì cữ bánh tráng mềm đằng ngoài , xực với bậm nêm.


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn