Đặt Gà Nướng Ò Ó O giao tại quận 1, TPHCM

Nếu bạn muốn đặt giao tận nơi gà nướng ò ó o về nhà tại quận 1, TPHCM thì bạn cỏ thể đặt tại chi nhánh Gà Nướng Ò Ó O Lương Hữu Khánh để gà được nóng và ngon nhất có thể bạn nhé!

Gà Nướng Ò Ó O – Lương Hữu Khánh – Không ai trong chúng ta xa lạ với món gà nướng nữa rồi. Những món gà nướng quen thuộc với chúng ta xưa nay như gà nướng lu, gà nướng đất sét, gà nướng với nước sốt từ các loại gia vị cơ bản, … Hôm nay deliveryNow xin giới thiệu với các bạn quán Gà Nướng Ò ó o, nơi phục vụ món gà nướng với 5 hương vị khác nhau, được ướp từ những loai gia vị đặc biệt.

ga-nuong-o-o-o-luong-huu-khanh-7

Đầu tiên đó là món Gà nướng lá chanh sốt Thái: Gà được ướp các gia vị kiểu Thái như riềng, gừng, ớt, lá chanh, tiêu, sả, … sau đó được quét sốt Thái đặc chế và nướng chín vàng giòn. Dùng kèm sốt tomyum được pha chế vừa ăn.

ga-nuong-o-o-o-luong-huu-khanh-4

Còn dưới đây là món Gà nướng xá xíu quay lu: gà được Gà Nướng Ò Ó O nướng trong lu và được thấm sốt xá xíu được đặc chế từ mật ong và dầu hào nên thịt không bị khô và có màu vàng óng.

ga-nuong-o-o-o-luong-huu-khanh-3

Gà ớt cay: món gà này được ướp từ 8 loại sốt khác nhau. Đặc biệt là có thêm giống ớt Địa Trung Hải có màu tím và khi được làm chín thì chuyển sang màu cam đỏ. Gà nướng có vị thơm nồng và đậm đà.

ga-nuong-o-o-o-luong-huu-khanh-2

Kế tiếp là món Gà nướng chanh dây tại Gà Nướng Ò Ó O Lương Hữu Khánh vị chua của chanh dây được hòa quyện với vị ngọt vừa phải của mật ong làm cho gà có một màu vàng óng ánh rất đẹp mắt và có khẩu vị hơp với người Việt.

ga-nuong-o-o-o-luong-huu-khanh-1

Cuối cùng chính là món gà nướng ò ó oĐam mê nóng bỏng”: là loại gà nướng hai vị kết hợp giữa những hương vị trên, chanh dây – ớt cây hay vị thái – xá xíu. Hương vị hòa quyện giữa Âu Á mang lại cho món gà vị ngon tuyệt vời và độc đáo.

Bạn còn chần chừ gì nữa!!!

Xem thêmĐặt gà nướng online với nhiều ưu đãi tại Now.vn


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn