Độc nhất vô nhị quán cà phê băng Ice Coffee ở Sài Gòn

Với xứ xở nóng nực như ở Sài Gòn thì việc xuất hiện quán cà phê băng Ice Coffee có thể xem là điều vô cùng hấp dẫn, nhất là với các bạn trẻ. Cho đến giờ thì đây là quán cà phê băng duy nhất tại đây.

Không gian quán cà phê băng Ice coffee

Ý tưởng này có thể xem là rất độc đáo. VIệc ngồi giữa lòng Sài Gòn, khoác thêm chiếc áo ấm, nhân nhi ly cà phê sữa quá. Chuyện tưởng chừng chẳng có đâu ấy vậy mà lại xuất hiện rồi đấy thôi.

ca-phe-bang-ice-coffee

Không gian bên trong quán mô phỏng lại không gian ở Bắc cực lạnh giá. Sử dụng các tảng đá là chủ yếu, biến đổi thành nhiều vật dụng, bàn ghế, đồ trang trí, tường. Tất tần tật ở đây đều làm từ băng. Cà phê băng Ice coffee nằm ở số 747 Trường Chinh, quận Tân Phú. Nhiệt độ bên trong quán là -10 độ C cho nên mọi người cần cân nhắc về khả năng chịu lạnh của mình. Khi đến cà phê băng Ice coffee, mỗi người sẽ được nhận một chiếc áo choàng lông để giữ ấm khi ngồi thưởng thức cà phê. Nếu bạn vẫn sợ lạnh thì có thể đeo thêm găng tay ở bên ngoài. Đây là đồ quán cho mượn tạm đến khi ra về khách sẽ phải gửi trả lại cho quán.

XEM NGAY:

Trang trí quán cà phê băng Ice coffee

Trên mỗi bàn cà phê thường được phủ thêm 1 lớp vải lông giày để giảm bớt độ lạnh và giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. Đến cả ghế trong cà phê băng Ice coffee cũng được phủ vải lông nữa. Bàn thường là các tảng băng xếp chồng lên nhau, cao một xíu, phủ thêm lớp giữ ấm nữa là đủ thành chiếc bàn.  Đến cả các loại trang trí trần nhà cũng là dùng đá băng mà làm ra. Trong đây còn có nhiều tác phẩm làm bằng băng nữa để mọii người thỏa thích sống ảo.

Tuy chỉ mới đi vào hoạt đông chưa lâu nhưng vì ý tưởng quá mới lạ và độc đáo mà đã nhanh chóng nổi tiếng trong giới trẻ. Thêm nữa, mức giá ở đây dao dộng từ 60k – 150k với nhiều loại thức uống nóng lạnh khác nhau.Đây sẽ là nơi hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi muốn tìm hiểu thêm nhiều điều mới lạ về Sài Gòn. Đối với các bạn yêu thích không khí lạnh như ở Đà Lạt chẳng hạn thì hãy đến thăm ngay đi nhé!

CÓ THỂ BẠN CẦN BIẾT: Những quán cafe cho khách nằm thoải mái ở Sài Gòn


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn