Bánh mì bì Nguyễn Trãi “thần thánh” nổi tiếng hơn 20 năm

Bánh mì bì Nguyễn Trãi dù đã trải qua thời kì kinh doanh hơn 20 năm nhưng mà vẫn giữ được danh tiếng của mình và vẫn thu hút được nhiều thực khách tìm đến, giữ vững được vị trí riêng của mình dù ngày càng có nhiều ẩm thực du nhập vào Việt Nam.

Bánh mì bì Nguyễn Trãi

Xe bánh mì này nằm ở đầu đường Nguyễn Trãi, quận 1, Tp. HCM. Nhưng ít ai biết rằng xe bánh mì bì Nguyễn Trãi hiện nay đã được hơn 20 năm tuổi nghề. Xe bánh mì này mỗi ngày tiếp đón một lượt khách lớn tìm đến và dùng thử. Những thực khách quen nhiều người hay ăn ở đây cũng chẳng bỏ sang chỗ khác được vị đã lỡ quen vị ở đây rồi. Bánh mì bì tại đây có điểm nổi bật là phần bì ăn kèm với bánh mì và và nước mắm chan trong bánh mì như cơm tấm truyền thống. Tại đây bánh mì bì Nguyễn Trãi cung cấp nhiều sự lựa chọn cho thực khách. Nếu thích các hương vị truyền thống thực khách có thể chọn loại bánh mì chả, nhân thịt hoặc nhân chà bông. Hàng bánh mì bì Nguyễn Trãi ở đây còn bán thêm nhiều loại bánh mì theo kiểu mới như là bánh mì kẹp nhân thịt bò xào, nhân gà nướng xiêng. Ở đây còn cập nhật menu thêm các loại bánh mì kebab hay bánh mì papparoti của Mexico. Tuy nhiên, bánh mì bì Nguyễn Trãi hương vị truyền thống vẫn là phần được mua nhiều nhất tại đây.

banh-mi-bi-nguyen-trai

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM :

trà sữa hoa hướng dương
bánh cá
bún mọc ròm mập

Hương vị bánh mì bì Nguyễn Trãi

Khi làm ổ bánh mì, hàng bánh mì bì Nguyễn Trãi sẽ rạch đôi ổ bánh mì nóng, lấy phần mỡ hành đã được phi sẵn đem quét dọc theo thân bánh, sau đó nhét đầy bì vào. Cuối cùng ở phía trên sẽ để thêm đồ chua, dưa leo, hành ngò và cái quan trọng nhất chính là nước mắm như ăn với cơm tấm, có vị chua ngọt đậm đà.

Bì thường là phần hỗn hợp với da, của thịt heo trộn với thính, tất cả đều là những nguồn nguyên liệu chất lượng, đem về xử lý theo cách riêng. Cái khác nhau ở đây chủ yếu là nước mắm ăn kèm, gia vị thêm cho ổ bánh mì bì NGuyễn Trãi mà vẫn không lấn át đi vị nhạt của bì.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Bánh mì Nhân Ngãi – Rolls and Juice Bar danh tiếng từ Đà Lạt


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn