Top 6 con đường ăn uống “sầm uất” khu quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là cả một thiên đường ăn uống. Lỡ lạc lối vào quận này thì có mà no cành hông đi về.

1. Quang trung

Là con đường trung tâm của Quận Gò Vấp. Trên đường Quang Trung, không gì là bạn không thể tìm thấy. Nhiều thương hiệu nhà hàng nổi tiếng cho đến các quán ăn bình dân vỉa hè đều tập trung đầy đủ ở cung đường này. Không nói quá khi nói Quang Trung y như là Quận 1 của Gò Vấp.

Cách ướp sườn nướng thơm mềm chuẩn vị Hàn Quốc - Cover.

Cách ướp sườn nướng thơm mềm chuẩn vị Hàn Quốc – Cover.

bò khô Đà Nẵng

bò khô

2. Phạm Văn Đồng

Được mệnh danh là con đường lẩu nướng của Gò Vấp. Nguyên 1 con đường này, 2 bên toàn là các quán lẩu nướng, mà đặc biệt là quán nào cũng đông nghịt người. Ai lỡ đi ngang qua đây thì k cưỡng lại được mùi thơm từ các món nướng bay khắp đường đâu. Ngoài ra, khúc giao Phạm Văn Đồng với Phan Văn Trị có nguyên 1 biệt đội xe khoai tây lắc, ai là thánh khoai thì mau mau tới con đường này gấp ha.

3. Thống Nhất

Đường Thống Nhất cũng có rất nhiều món ăn ngon bá cháy, nhất là các món ăn vặt, đơn cử như thương hiệu Gà Nướng Ò Ó O. Tụ tập bạn bè ở con đường này là hợp lý luôn đó.

4. Nguyễn Thái Sơn

Con đường này cũng là một trong những con đường có nhiều món ăn ngon ở Gò Vấp. Ngoài các quán ăn ngon ra còn có khu ăn uống chợ Gò Vấp luôn tấp nập người, tha hồ mà lựa chọn các món ăn.

Bánh canh cua Út Lệ

Tôm nướng tại Ốc Quang Anh

6. Phan Văn Trị

Phan Văn Trị nằm ở 2 quận là quận Gò Vấp và quận 5. Khúc đường Phan Văn Trị Gò Vấp tụ hội nhiều quán ăn vặt cũng như ăn no ngon không kém gì khúc quận 5 đâu nha.

Xem thêm bài viết:


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn