Những món ăn Việt Nam RÙNG RỢN nhất trong mắt thực khách nước ngoài

Được biết đến với tên gọi là một trong những “thiên đường ăn uống” nên đến với những món ăn cực kỳ tuyệt vời và độc đáo, Việt Nam luôn khiến nhiều thực khách phải bị lôi cuốn với những món ăn đậm đà nhưng không kém phần hấp dẫn.

Những món ăn Việt Nam RÙNG RỢN nhất trong mắt thực khách nước ngoài

Tuy nhiên bên cạnh những món ăn ngon như vậy thì cũng có những món ăn rùng rợn khiến thực khách phải tránh xa.

Xem thêm: Hương vị trà sữa randb ngô đức kế không thể bỏ qua

                      Khám phá những món ăn ngon ở nhà hàng chay 3 lá

                      Giới thiệu địa chỉ chè thanh tâm thơm ngon nổi tiếng

Dưới đây là những món ăn khiến nhiều người khách du lịch khi đến Việt Nam cảm thấy rùng rợn:

  1. Tiết canh vịt:

Không quá xa lạ với những người dân Việt Nam, bởi từ lâu đây đã là một trong những món ăn khá phổ biến đỗi với người Việt, nhất là người miền Bắc. Mặc dù là món ăn quen thuộc đối với người dân Việt ta, thế nhưng đối với người nước ngoài thì đây là một trong những món ăn ghê sợ nhất mà họ từng thấy, bởi đối với họ trong món ăn không chỉ tiềm tàng những mầm bệnh, nguy cơ gây các bệnh cúm, các bệnh về đường ruột,…

tiết canh

  1. Thịt chó

Bên cạnh món tiết canh vịt khiến nhiều người tránh xa thì thịt chó chính là món ăn khiến nhiều thực khách không dám thử nhất. Có lẽ, món thịt chó là một trong những món ăn khoái khẩu trên bàn nhậu đối với các đấng mày râu Việt, thế nhưng đối với người nước ngoài thì món thịt chó này lại là một món ăn vô cùng man rợ, bởi chó chính là loài vật vô cùng thân thiết và gần gũi với họ.

  1. Trứng vịt lộn

Được liệt vào trong danh sách những món ăn kinh dị nhất ở Việt Nam, trứng vịt lộn là một trong những món ăn khoái khẩu đối với người dân Việt Nam, là một món ăn không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của đất nước Việt Nam ta, thế nhưng đối với những vị khách du lịch khi đến nước ta, mỗi khi nhìn thấy món ăn này họ sẽ cảm thấy vô cùng tội lỗi nếu như nếm thử món ăn này..

  1. Thắng cố

Tiếp theo trong danh sách những món ăn kinh dị trong mắt du khách ở Việt Nam chính là món thắng cố độc đáo của đồng bào dân tộc H’Mông. Tuy là một nét đẹp văn hóa ẩm thực của người dân tộc H’Mông vùng núi Tây Bắc nhưng cũng khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi mỗi khi nếm thử món ăn này. Được làm từ các nguyên liệu như nội tạng của bò hay ngựa, trâu,…ninh trong nhiều giờ liền, nhiều người không quen với mùi vị khá lạ của nó nhưng món ăn này lại chính là một đặc sản của người dân tộc ở đây, thường được nấu trong các dịp quan trọng như ngày lễ, hay khi tiếp đãi những khách quý trong nhà.


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Không có phản hồi

Ý kiến của bạn