Khám phá 3 món ăn khiến thực khách “hoảng hồn” nhưng cực ngon

Nói đến ẩm thực, thì phải nói đến sự đa dạng, phong phú từ nguyên liệu thành phần cho đến cách chế biến để tạo nên những món ăn hấp dẫn người thưởng thức.

Khám phá 3 món ăn khiến thực khách “hoảng hồn” nhưng cực ngon

Thế nhưng bên cạnh những món ăn thu hút, hấp dẫn thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên thì cũng có những món ăn gây “shock” cho người nhìn bởi vẻ ngoài vô cùng đáng sợ của nó. Mặc dù vậy, nhưng cũng không thể chối bỏ cái hương vị thơm ngon của những món ăn “hoảng hồn” đó mang lại.

Xem thêm: Đến khám phá hương vị trà sữa đẹp ở sài gòn khiến bao người phải xao xuyến

Không thể không đến quán cafe đẹp ở hà nội hè này

Giới thiệu những địa chỉ quán ốc ngon rẻ sài gòn

Trong danh sách những món ăn gây sợ cho thực khách nhưng vẫn khiến họ vô cùng thổn thức vì hương vị của nó thì không thể không nói đến ba món ăn này: mắt cá ngừ, chuột bao tử và món sandwich não chiên.

Món Sandwich não chiên đến từ đất nước Ấn Độ:

Vốn dĩ được tạo nên từ khi người Đức và những người Hà Lan định cư ở Ấn Độ, món sandwich não chiến mới được chế biến ra với nguyên liệu chính là não bò. Tuy nhiên, sau thời gian dịch bệnh bò điên hoành hành tại đây, món sandwich não chiên nổi tiếng Ấn Độ đã được đổi sang não lợn để phù hợp với nhu cầu của nhiều người tại đây. Chỉ với não lợn chiên cùng với những miếng cà chua, những lát dưa chuột nhỏ được kẹp trong miếng sandwich nhưng lại đơn giản trở thành một trong những món ăn nhanh được yêu thích ở nhiều nơi trên đất nước Ấn Độ.

Món mắt cá ngừ đại dương:

Những tưởng chỉ là một loại sản phẩm bị bỏ đi, thế nhưng những con mắt cá ngừ đại dương lại trở thành một món ăn vô cùng độc đáo được nhiều người yêu thích. Tuy mới đầu đem lại cảm giác hoảng sợ cho thực khách với những con mắt vẫn còn được giữ nguyên nhãn cầu với các chất béo xung quanh, thế nhưng món ăn mắt cá ngừ này lại đơn giản được nhiều người yêu thích bởi các chất dinh dưỡng mà nó mang lại. Món mắt cá ngừ đại dương này rất được những người Nhật Bản và Trung Quốc ưa chuộng và được bày bán ở nhiều nơi trong các siêu thị tiện lợi ở nhiều nơi trên đất nước.

mát cá ngừ

Món ăn rùng rợn-Chuột bao tử:

Với những con chuột con được lôi ra từ bụng mẹ, sau đó được tẩm ướp thêm các loại gia vị. Thế nhưng món ăn trông có vẻ cực kỳ rung rợn này lại được nhiều người yêu thích, bởi chính những chất dinh dưỡng mà nó mang lại có thể giúp cải thiện nhiều vấm đề trong sức khỏe của nam giới.

Thế đấy, dù nhiều món ăn trông có vẻ rất đáng sợ nhưng cũng không thể loại trừ những công dụng mà nó mang lại.

Bên cạnh những món ăn có vẻ ngoài đẹp đẽ, hấp dẫn thì vẫn có những món ăn khiến không ít thực khách vừa nhìn đã chạy mất dép, thế nhưng vẫn khiến nhiều người phải yêu thích vì hương vị đặc trưng của những món ăn này.


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn