(HCM) Kem Sandwich Wall’s Selfie – Món ngon ngộ nghĩnh mới lộ diện ở Sài Gòn

(HCM) Kem Sandwich Wall’s Selfie ngộ nghĩnh mới lộ diện ở Sài Gòn – Trời ơi, mùa hè sắp đến rồi. Hèn chi trời dạo này lại oi bức quá nên đi đâu cũng muốn tìm cái gì mát mát ăn uống giải nhiệt, lượn một vòng thì gặp ngay cực phẩm mới Wall’s Selfie Sandwich vừa xuất hiện tại Việt Nam.

Món kem sandwich ngộ nghĩnh đáng yêu

Vòng vòng thấy các bạn trẻ check-in quá chời món kem sandwich ngộ nghĩnh chụp hình siêu yêu nè. Với bao bì đỏ tươi bắt mắt cùng icon “Instagram” cũng đủ để các tín đồ “sống ảo” cuống cuồng lên cả rồi. Bật mí có đến hơn 30 phiên bản kem sandwich, nhìn là muốn selfie rồi, nên món này mọi người gọi vui là kem Sefie đó.

Hơn 30 icon ngộ nghĩnh chỉ mùa này mới có của kem Wall Sandwich

Giá mỗi em kem sandwich Wall’s Selfie Sandwich phiên bản mới giá chỉ 13k thôi à. Bạn không chỉ kiếm được em ấy ở mỗi Circle K mà các cửa hàng tiện lợi khác như B’s martMinistop đều có nha. Lại đang có khuyến mãi nữa khi mua liền 2 bánh chỉ có giá 20k thôi nha. Mau mau rủ rê đồng bọn mua càng nhiều thì càng hời quá chứ.

Vừa có 1 cây kem ngon lành ăn mà còn có đồ để “sống ảo” chụp choẹt nữa chứ.

Nhìn nè. Chỉ cần xé chiếc vỏ đỏ này ra là lộ ngay các em bánh có nhiều icon ngộ nghĩnh rồi nhe. Có tới hơn 30 loại icon lận nha còn lâu mới có chuyện đụng hàng với người khác.

kem-sandwich-ngon-hcm

Nhìn cây kem vậy thôi nhưng có tận có 2 vị trong đó luôn là vani và socola. Lớp kem vani béo, mịn, có độ ngọt nhỉnh hơn nhưng đảm bảo với mấy bạn là kem này rất ngon và không hề ngọt ngắt đâu nha. Vị kem này mà kết hợp với vị kem đắng của socola là khỏi phải chê rồi. Cắn miếng bánh quy mềm để cảm nhận hương vị kem tuôn trào vào trong từng ngóc ngách, chạm tới từng cung bật vị giác còn gì bằng. Đặc biệt bạn nào là “con sâu ngọt” sẽ cực kì thích luôn.

 

kem-sandwich-ngon-sai-gon

À, sẵn đây Wall’s có chương trình Selfie SW – Icon Hunting. Bạn nào tìm được Icon của Selfie SW. Chụp selfie với sản phẩm kèm hashtag #Walls #SelfieSandwich sẽ may mắn sẽ có cơ hội nhận ngay 1 tháng ăn kem Wall’s miễn phí lận đó. Nghe hấp dẫn không.

  • Bước 1: Selfie cùng kem Wall’s Selfie Sandwich
  • Bước 2: Đăng facebook cá nhân và chia sẻ chế độ công khai
  • Bước 3: Kèm hashtag #Walls #Selfiesandwich

Chi tiết tham khảo tại fanpage: https://www.facebook.com/WallsVietnam/

Cơ cấu giải thưởng:

  • Voucher mua hàng tại Thế giới di động – 10 giải
  • Voucher Bitis Hunter – Phiên bản giới hạn – 50 giải
  • Một tháng ăn kem Wall’s hoàn toàn miễn phí – 1 giải

 

 

Giờ thì săn kem Sandwich để selfie bắt kịp trào lưu của giới trẻ thôi nào!

Từ khóa tìm kiếm trên Google: kem, kem sandwich, kem sandwich ngon, kem sandwich ngon ở sài gòn, kem sandwich ngon ở hcm, kem sandwich ngon sg, kem sandwich ngon tai sai gon, kem sandwich ngon hcm

Maryderoux

Nguồn: Kem Sandwich


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn