Cách Nấu Lẩu Kim Chi chuẩn vị Hàn Quốc chua cay tê tái đầu lưỡi

Cách nấu lẩu kim chi đúng chuẩn Hàn Quốc, chua chua cay cay, ăn vào là ghiền. Món ăn này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để đổi gió cho cả gia đình dịp lễ và cuối tuần. Đảm bảo ai cũng vừa ăn vừa tấm tắc khen ngon cho mà xem.

Nguyên liệu để nấu lẩu kim chi

– Kim chi Hàn Quốc: 300g

– Xương ống: 500g

– Thịt ba chỉ ngon: 300g

– Xúc xích loại vừa: 4 cây theo sở thích

– Đậu hũ non: 300g

– 2 trái ớt, 1 củ hành tây

– Rau muống, rau cải cúc, hẹ, nấm

– Tỏi băm và các gia vị.

– Mì gói Hàn Quốc.

Cách nấu lẩu kim chi ngon

Bước 1: Hầm nước dùng

Xương ống rửa sạch, chặt nhỏ cho vào nước sôi luộc ra cho hết nước hôi. Vớt xương ra, cho vào nước luộc mới, thêm chút muối rồi ninh trong khoảng 60 phút.

Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu ăn lẩu kim chi

Kim chi, lá hẹ rửa sạch cắt khúc vừa ăn. Hành tây bỏ vỏ, bổ múi cau, ớt cắt nhỏ.

Rửa sạch thịt ba chỉ, cắt miếng mỏng vừa ăn. Cúc xích cắt khúc theo sở thích. Đậu hũ cắt miếng nhỏ, cho tất cả bày ra đĩa.

Bước 3: Nấu nước lẩu kim chi

Đặt nồi lên bếp, cho dầu đun nóng cùng hành, tỏi vào phi thơm rồi đổ nước hầm xương vào. Khi nước sôi cho thêm kim chi, hành tây và nêm thêm gia vị vừa ăn.

Cách Nấu Lẩu Kim Chi chuẩn vị Hàn Quốc chua cay tê tái đầu lưỡi - ảnh 1.

Cách Nấu Lẩu Kim Chi chuẩn vị Hàn Quốc chua cay tê tái đầu lưỡi – ảnh 1.

Bước 4: Hoàn thành

Chuẩn bị bếp dùng lẩu, cho nước vào nồi rồi bật bếp. Cho các nguyên liệu nhúng lẩu ra và thưởng thức.

Cách Nấu Lẩu Kim Chi chuẩn vị Hàn Quốc chua cay tê tái đầu lưỡi - ảnh 2.

Cách Nấu Lẩu Kim Chi chuẩn vị Hàn Quốc chua cay tê tái đầu lưỡi – ảnh 2.

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng Cách nấu lẩu kim chi ngon nhé.


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Cách Nấu Lẩu Kim Chi chuẩn vị Hàn Quốc chua cay tê tái đầu lưỡi
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn