BÚN BỀ BỀ Nguyễn Hữu Huân-Quán ăn ngon nhất định phải nếm thử khi đến Hà Nội

Ẩm thực Việt Nam được nhiều người biết đến bởi sự đa dạng trong cách chế biến cũng như thể loại các món ăn từ những món ăn cực kỳ nổi tiếng như phở truyền thống cho đến những món ăn bình dị, gần gũi với người Việt hàng ngày như cơm tấm, bún bò,…

BÚN BỀ BỀ Nguyễn Hữu Huân-Quán ăn ngon nhất định phải nếm thử khi đến Hà Nội

Ở Hà Nội vốn dĩ luôn nổi tiếng với những món ăn đậm đà, không chỉ món ăn nổi tiếng khắp cả nước như phở bò mà cả những món ăn độc đáo như bún bề bề còn vô cùng hấp dẫn thực khách.

Nói đến bún bề bề thì phải nói đến cái hương vị những con bề bề xào đậm đà, mềm ngọt ăn mà không ngán được hòa quyện với nước lèo thanh thoát nhưng  lại rất hấp dẫn.

Nhưng có lẽ không nhiều quán ăn có thể làm được như vậy, tuy nhiên nếu muốn ăn thật ngon thì phải tìm đến những quán ăn bún bề bê fngon như 48C Nguyễn Hữu Huân. Nhắc đến quán ăn này thì phải nói đến cái độ ngon của nó, khiến cho rất  nhiều thực khách nhớ mãi không quên cái hương vị độc đáo của nó. Thế nên đó cũng chính là một trong những lý do khiến cho quán ăn này lúc nào cũng đông khách, bàn nào cũng kín khách, thế nên nếu như muốn ăn bún bề bề ngon của quán Nguyễn Hữu Huân thì nhất định phải đến thật sớm nhé.

bún bề bề

Quán ngon ở chỗ đó là những bát bún bề bề với những muôi bề bề xào hấp dẫn cùng với nước dùng đậm đà với gạch cua, nhất là khi ăn những miếng cuối cùng những vẫn cảm thấy nước lèo vẫn còn sền sệt ngọt ngào mà không không ngấy. Bên cạnh đó còn có chút đậu phụ tô điểm thêm cho món ăn này. Hơn nữa, với cách chế biến rất đặc biệt mà khi làm món ăn này, thực khách không cảm thấy mùi tanh khi ăn, nhất là khi món này được nấu với một loại hải sản như vậy. Những con bề bề được chế biến một cách rất kỹ lưỡng từ khâu làm sạch cho đến nêm nếm gia vị, tất thảy tạo nên sự hòa quyện rất cân bằng, hương vị tuyệt vời khiến cho bất kỳ thực khách nào cũng phải hài lòng.

Bún ở Việt Nam thì có rất nhiều loại, rất nhiều món ăn nổi tiếng, từ món bún bò rất nổi danh xứ Huế mộng mơ, bún riêu cua thấm đậm tình quê hương Việt,…và món bún bề bề độc đáo những không kém phần hấp dẫn chút nào.

Mỗi món ăn đều có một vẻ đẹp riêng, tuy giản dị nhưng lại có thể tạo nên cảm giác hấp dẫn đến lạ lùng, ăn mãi mà không ngán. Đến với Việt Nam nói chung hay đến hà Nội nói riêng, du khách không chỉ có thể tham quan, ngắm những cảnh đẹp  mà còn có thể thưởng thức được những hương vị hấp dẫn, không hề kém cạnh những món ăn trong các nhà hàng sang trọng.


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn