BÁNH TRUNG THU ALMAZ-Hương vị của 5 sao

Sắp đến Trung thu thì mỗi gia đình đều mong muốn có thể mua được những chiếc bánh vừa ngon lại vừa độc đáo để tặng hay biếu người khác.

BÁNH TRUNG THU ALMAZ-Hương vị của 5 sao

Thế nên bánh trung thu Almaz chính là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời đối với những người sành ăn và mong muốn có được loại bánh trung ngon và chất.

Được chế biến một cách lão luyện bởi những đầu bếp 5 sao nổi tiếng của khách sạn, được chăm chút một cách cẩn thận và tỉ mỉ để đáp ứng khẩu vị và  nhu cầu của khách hàng, các đầu bếp ở đây đã tạo nên những chiếc bánh Trung thu độc đáo nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có, thấm đẫm tinh hoa ẩm thực Việt.

Xem thêm: Thưởng thức hương vị trà sữa randb ngô đức kế nổi tiếng

Những nhà hàng chay 3 lá không thể bỏ qua

Quán chè thanh tâm nhất định phải nếm thử một lần

Với những nguyên liệu vô cùng hấp dẫn như sen, khoai môn, dâu tây, cốm, trứng muối, giăm bông và cả thịt trái sầu riêng, cùng với kỹ thuật chế biến vô cùng khéo léo bởi những đầu bếp có kinh nghiệm hơn 10 năm, những chiếc bánh trung thu mang thương hiệu của khách sạn 5 sao Almaz đã được ra đời.

Những nguyên liệu cũng như các công đoạn làm bánh trung thu almaz đều được kiểm soát gắt gao theo những tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, hơn nữa khác với những loại bánh trên thị trường, bánh trung thu Almaz không sử dụng chất bảo quản nhằm có thể giữ lại được hương vị nguyên bản nhất mà không bị thay đổi, thế nên bánh trung thu Almaz chỉ có thể sử dụng trong vòng 15 ngày kể từ khi sản xuất.

bánh trung thu almaz

Bánh trung thu ở khách sạn 5 sao này còn gây ấn tượng với thực khách nhờ vào vẻ ngoài của những chiếc hộp bánh được thiết kế vô cùng công phu. Vẻ hiện đại với những họa tiết nhiệt đới cùng những con chuồn chuồn nổi bật trên nền xanh bạc hà tạo nên một vẻ đẹo rất đặc biệt, vừa mang nét truyền thống trong dân gian Việt Nam lại có nét hiện đại trong những màu sắc được phối hợp với nhau một cách hoàn mỹ.

Được chăm chút một cách cẩn thận từ hình thức cho đến chất lượng, không khó để khiến bánh trung thu mang thương hiệu Almaz này hấp dẫn những thực khách. Là một món quà tinh tế thể hiện tình yêu giữa những người thân trong gia đình hay tình cảm bè bạn dành cho nhau, là một món quà mang nhiều ý nghĩa gửi đến đối tác hay các đồng nghiệp, bánh trung thu Almaz như mở ra một ký ức ngọt ngào, tô sắc thêm cho mùa đoàn viên sắp tới tràn ngập cảm xúc.

Bánh trung thu từ lâu đã trở thành một món ăn không thể thiếu trong ngày tết đoàn viên rằm tháng 8, thế nhưng để có thể thưởng thức cũng như chọn những chiếc bánh vừa độc đáo mà vừa đẹp thì bánh trung thu mang thương hiệu của khách sạn 5 sao Almaz này chính là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời.


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn