So sánh chì kẻ mày The Face Shop và Innisfree

Bài viết này mình sẽ so sánh chi tiết hai dòng chỉ kẻ mày đó là chì kẻ mày The Face Shop và chì kẻ mày của Innisfree nhé.

Chân mày có thể nói là vô cùng quan trọng với các bạn nữ, đặc biệt là với những bạn vốn dĩ không có chân may đấy nha. Chỉ còn vẽ vài đường thôi là diện mạo bạn sẽ trông thực sự khác hoàn toàn luôn nhé. Thử tưởng tượng thử xem nếu bạn makeup kĩ càng nhưng lại không chăm chút cho hàng chân mày của bạn thì mọi thứ sẽ trở nên công cốc thôi.

Mình còn nhớ có một chuyên gia trang điểm nổi tiếng đã nói rằng: “Nếu bạn muốn để mặt mộc, ít nhất hãy kẻ lông mày” điều đó cũng cho thấy lông mày quan trọng như thế nào rồi đúng không nè.

À, thế bạn đã biết cách vẽ chân mày ngang sao cho chuẩn chưa, nếu còn chưa biết thì xem ngay bài viết chia sẻ cách vẽ chân mày ngang cực đơn giản của Sheis.vn nha.

Hoặc bạn có thể xem thực hành luôn ở clip tại đây

Chì kẻ mày thì có nhiều loại lắm, nhưng mình sẽ review hai loại mà mình cảm thấy sử dụng khá ổn mà quan trọng giá của hai em này siêu rẻ nhé. Chỉ từ 100k trở lại thôi. Phù hợp với những bạn học sinh luôn.

So sánh chì kẻ mày The Face Shop Designing Eyebrow Pencil và Innisfree Auto Eyebrow Pencil

1. Innisfree Auto Eyebrow Pencil

Chì kẻ chân mày của Innisfree với 2 đầu tiện dụng, được nhiều cô gái chọn để makeup cho chân mày của mình. Giá của bạn này ~ 100K khá rẻ so với các dòng chì kẻ mày trên thị trường hiện nay.

Thông tin sản phẩm

– Thiết kế 2 đầu tiện dụng gồm 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu là cọ chải lông mày.

– Có độ bền màu cao, lưu giữ được suốt thời gian dài mà không bị phai nhòe hay lem trôi dễ dàng.

Dưới đây là bảng màu của chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil

Review của bạn Nhi Hoàng Ngọc

Là 1 đứa không chân mày như mình nên chì kẻ mày là vật bất ly thân đó nha, thế rồi mình tìm đến em inisfree này. Mình đã từng mua đi mua lại em này 5 6 lần luôn rồi á

– Về bao bì: Em í được thiết kế như cây bút ấy, thân bút khá nhỏ luôn. Cả thân bút là một màu trắng nhìn khá đơn giản, em này không có sealLà 1 đứa không chân mày như mình nên chì kẻ mày là vật bất ly thân đó nha, thế rồi mình tìm đến em inisfree này. Mình đã từng mua đi mua lại em này 5 6 lần luôn rồi á – Về bao bì: Em í được thiết kế như cây bút ấy, thân bút khá nhỏ luôn. Cả thân bút là một màu trắng nhìn khá đơn giản, em này không có seal nên nhìn khá chán. Trên thân bút in rõ tên sản phẩm cùng với màu rõ ràng với chữ đen nha nhưng phần mực in khá chán nên dùng đượ c vài lần đã bay gần hết chữ mất rồi. Em này có 2 đầu: 1 đầu chì để vẽ và 1 đầu cọ để tán màu và định hình lông mày khá tiện lợi nha – Về chất lượng: Em này có đầu chì khá to thích hợp với những bạn thích vẽ lông mày ngang, theo xu hướng lông mày ngang của Hàn quốc hiện nay vậy nên đầu chì này giúp mình có thể tiết kiệm thời gian nhưng bù lại lông mày hơi mờ nhạt và chứ không được chân thực, tõ nét nhưng các loại đầu chì nhỏ. Đầu chì có hơi to hơn so với Soap & Glory, và Etude Drawing eyebrow slim hay elf,… Chì khá mềm nhưng lại giòn dễ gãy, nên khi mạnh tay hoặc đánh rơi sẽ dễ bị gãy. Chất của em chì kẻ này khá là khó lên màu, mình phải tô đi tô lại mấy lần mới lên rõ nét và khả năng bám lên da cực nhanh trôi. Hơn nữa đầu chổi của em í thì khá MỀM, -Về giá cả: mình mua em này giá tầm 100k cho 1 em này nhưng ngay mình cũng bỏ xó vì đã trót mê lông mày mảnh mai, mình vẫn trung thành với em chì kẻ của Abh – chân mệnh thiên tử của cuộc đời mình thôi. Nhưng em này cũng ổn lắm, bạn nào muốn tập kẻ lông mày thì mua tập kẻ cũng đáng lắm nè.

Review của bạn Minh Anh Nguyễn

Mình rất thích những em chì kẻ mày dạng ngang này vì nó dễ sử dụng, kẻ rất nhanh, gọn mà trong số các hãng mình đã xài thì mình ưng em này của innisfree nhất.
Về bao bì em này khá đơn giản, chì nhỏ gọn, đầu kẻ dễ dàng,có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Về giá thành khá rẻ, giá tàm như các em chì kè mày ngang hãngMình rất thích những em chì kẻ mày dạng ngang này vì nó dễ sử dụng, kẻ rất nhanh, gọn mà trong số các hãng mình đã xài thì mình ưng em này của innisfree nhất. Về bao bì em này khá đơn giản, chì nhỏ gọn, đầu kẻ dễ dàng,có nhiều màu sắc để lựa chọn. Về giá thành khá rẻ, giá tàm như các em chì kè mày ngang hãng khách, có cao hơn The Face Shop 1 tẹo nhưng so với chất lượng thì giá tầm 60k 1 cây thì em này quá ổn. Về chất lượng em này lâu trôi nhất so với mấy hãng khác, màu sắc đẹp, tự nhiên, kẻ khá đều màu. Tuy nhiên, em này hơi dễ gãy, rất mỏng manh nên khi xài đẩy đầu chì lên 1 ít vừa đủ thôi.

Review của bạn Ngọc Bích

Giá rẻ, hợp học sinh sinh viên
– Mình mua em này là cây thứ 2 rồi đấy vì em ấy quá tiện
– Kẻ chân mày của innisfree dạng chì rất dễ xoá nên cực kì hợp với bạn nào mới học makeup nhé
– Giá thành của em ý thì cực kì dễ chịu mình mua đợt sale có 80k 1 em thôi
– Mình phát hiện ra là ngoài công dụng kẻ mày mọi người có thể sử dụng để tạo khối nữa vì màu sắc em ý- Mình mua em này là cây thứ 2 rồi đấy vì em ấy quá tiện – Kẻ chân mày của innisfree dạng chì rất dễ xoá nên cực kì hợp với bạn nào mới học makeup nhé – Giá thành của em ý thì cực kì dễ chịu mình mua đợt sale có 80k 1 em thôi – Mình phát hiện ra là ngoài công dụng kẻ mày mọi người có thể sử dụng để tạo khối nữa vì màu sắc em ý rất tự nhiên mà tán cũng dễ nữa, dùng để tạo khối mũi quá chuẩn luôn ý – Màu sắc cực kì tự nhiên đậm chất Hàn Quốc – Có điều đầu kẻ khá mềm nên phải cẩn thận khi kẻ không quá mạnh tay, cây đầu tiên của mình bị gẫy rồi á – Mình chắc chắn sẽ mua lại khi dùng hết nhé – Em này xứng đáng là sản phẩm trang điểm bình dân mà chất lượng ấy

Có thể thấy dòng kẻ chân mày của Innisfree này rất được lòng các bạn gái, nhất là các bạn học sinh sinh viên đấy.

2. Chì kẻ mày The Face shop Designing Eyebrow Pencil

Một đại diện chì kẻ mày khác đến từ Hàn Quốc hot không kém là The Face Shop. Với dòng sản phẩm chì kẻ chân mày The Face Shop Designing Eyebrow Pencil, cũng với 2 đầu tiện dụng gồm 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu là cọ chải lông mày mang lại đôi chân mày sắc sảo. Theo cảm nhận của mình thì sản phẩm chì kẻ mày của TFS có độ bám màu tốt hơn của Innisfree.

Dưới đây là bảng màu của chì kẻ mày The Face Shop

Kết quả hình ảnh cho chì kẻ mày the face shop

Thông tin sản phẩm

– Một đầu chì kẻ dạng dẹp dễ dàng điều chỉnh các góc cạnh của đường kẻ để phù hợp với từng vị trí, dày, mỏng của chân mày.

– Đầu chì mềm mại chứ không cứng ngắc và dễ gãy, có độ bám cao nên tạo màu đều đặn, màu chì lâu trôi.

– Đầu còn lại được gắn cọ chải giúp dễ dàng điều chỉnh lại hướng các sợi lông mày cho gọn và bám đều màu hơn.

Review của bạn Đan Ly

Sự lựa chọn chì mày kinh tế
Chì kẻ mày khá phổ biến của The Face shop, thấy shop nào cũng bán.
Vỏ nhựa màu ghi đậm, đầu chì có nắp trùng màu chì bên trong. Đầu spoolie hơi cứng, mình ít khi đụng đến, hoặc là phải nhẹ tay khi chải. Đầu chì dẹt, tiện lợi, nhanh chóng đưa bút là phủ màu hết lông mày. Chất chì không mềm, lên màu vừa phải, tự nhiên.
Mình khá ưng màu 3Chì kẻ mày khá phổ biến của The Face shop, thấy shop nào cũng bán. Vỏ nhựa màu ghi đậm, đầu chì có nắp trùng màu chì bên trong. Đầu spoolie hơi cứng, mình ít khi đụng đến, hoặc là phải nhẹ tay khi chải. Đầu chì dẹt, tiện lợi, nhanh chóng đưa bút là phủ màu hết lông mày. Chất chì không mềm, lên màu vừa phải, tự nhiên. Mình khá ưng màu 3 Brown, nâu hơi sáng tí teo, không bị nâu đỏ, không quá tối, màu nâu vừa phải match màu tóc của mình. Giá khoảng dưới 50K, hợp lý, dễ mua.

Review của Cumber Thii

“The Face Shop Designing Eyebrow Pencil
+ Màu: Dòng chì kẻ mày này có tương đối đầy đủ màu nhưng màu mình hay dùng nhất là nâu và nâu đen.
+ Chất: Chì rất dễ kẻ phù hợp cho bạn mới bắt đầu vì không lên quá đậm, dễ bôi khi vẽ sai nhưng không dễ trôi cả ngày dài
+ Thiết kế: thiết kế cực kỳ tiện dụng vì có cả đầu chải và bút thì có đầu tam giác rất dễ sử dụng cho newbee.+ Màu: Dòng chì kẻ mày này có tương đối đầy đủ màu nhưng màu mình hay dùng nhất là nâu và nâu đen. + Chất: Chì rất dễ kẻ phù hợp cho bạn mới bắt đầu vì không lên quá đậm, dễ bôi khi vẽ sai nhưng không dễ trôi cả ngày dài + Thiết kế: thiết kế cực kỳ tiện dụng vì có cả đầu chải và bút thì có đầu tam giác rất dễ sử dụng cho newbee. Tiện dụng khi mang đi ra ngoài hoặc du lịch + Giá Thành: Sản phẩm này là một món drugstore mà rất chất lượng chưa tới 100k một cây bút mà có cả đầu chải và chù cũng rất dễ kẻ.”

Review của Kiều Anh

“Giá thành rẻ
– Packaging nhỏ gọn, 1 nắp có màu gần giống như màu chì bên trong. Chì có 2 đầu 1 bên là chì kẻ mày, 1 bên là chổi để điều chỉnh độ đậm nhạt cho lông mày rất mềm không gây xước da.
– Chất chì khá mềm nhưng không dễ gãy, kẻ lên màu rõ ngay từ lần vẽ đầu tiên tuy nhiên nếu ấn hơi mạnh sẽ gây hiện tượng bị vón cục hoặc bột chì nhỏ, có thể- Packaging nhỏ gọn, 1 nắp có màu gần giống như màu chì bên trong. Chì có 2 đầu 1 bên là chì kẻ mày, 1 bên là chổi để điều chỉnh độ đậm nhạt cho lông mày rất mềm không gây xước da. – Chất chì khá mềm nhưng không dễ gãy, kẻ lên màu rõ ngay từ lần vẽ đầu tiên tuy nhiên nếu ấn hơi mạnh sẽ gây hiện tượng bị vón cục hoặc bột chì nhỏ, có thể dùng đầu cọ bên phía còn lại để sửa chân mày – Chất chì dễ thao tác nhưng không giữ được màu lâu, nếu quệt nhiều sẽ dễ bị lem màu – Giá 1 cây khoảng 60k và bảng 6 màu dễ dàng lựa chọn, hạn dùng lên tới 2 năm.”

Đấy là những review của mọi người về hai dòng chì kẻ chân mày đến từ Hàn Quốc vừa rẻ vừa sử dụng tốt. Theo quan điểm mình nếu hỏi mua loại nào giữa hai loại trên thì mình sẽ mua cả hai loại :)). Đơn giản vì cả hai dòng chì kẻ chân mày đều sử dụng ổn mà giá lại hợp lý thế thì tại sao không tậu cả hai em để sử dụng cho từng dịp đúng không nào.

Bài viết khác


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn