Bộ sưu tập chuỗi cửa hàng guardian ở HCM

Guardian là chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sức đẹp thuộc tập đoàn Dairy Farm, một nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á về chuỗi cửa hàng sức khỏe và sắcđẹp, cửa hàng tiện lợi, siêu thị và đại siêu thị. Tập đoàn Dairy Farm hoạt động kinh doanh với hơn 6.000 cửa hàng bán lẻ đa dạng tại hơn 12 quốc gia khắp châu Á.

Tại Việt Nam, cửa hàng đầu tiên đã được khai trương vào tháng 09/2011 và hiện tại Guardian có 41 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, 01 cửa hàng tại Đồng Nai, 02 cửa hàng tại Biên Hoà, 02 cửa hàng tại Vũng Tàu và 06 cửa hàng tại thành phố Hà Nội.

Tập hợp một số chuỗi cửa hàng Guardian ở Hồ Chí Minh được nhiều quan tâm thời gian qua

  1. Guardian – Crescent Mall

Là cửa hàng bán lẻ hàng đầu Châu Á về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Địa chỉ: Tầng B1 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú Quận 7 TP. HCM

Mở cửa: 9:00 AM – 10:00 PM

Giá tiền: 50.000 đ – 1.500.000 đ

Liên hệ: (08) 54 137 511

Review trên Sheis

“Dịch vụ rất tốt

Ở guardian thì mình thấy có khá đầy đủ nhiều loại mỹ phẩm bình dân, cửa hàng không quá to,giá thành so với thị trường thì không chênh nhau nhiều lắm nhưng hoàn toàn không lo sợ mua phải hàng giả,nhân viên thì thân thiện nhiệt tình cho dù bạn muốn mua một món đồ nhỏ cũng tư vấn khá nhiệt tình, nhìn chung khá là tốt, mình sẽ trở lại thường xuyên hơn.Tuy nhiên so với các chi nhánh của guardian khác thì hàng hoá không đa dạng bằng, nhưng vì nhân viên phục vụ cũng như bài trí khá đẹp của cửa hàng nên mình vẫn thích đi ở đây nhất.” 8/10

  1. Guardian – Cách Mạng Tháng 8

Là cửa hàng bán lẻ hàng đầu Châu Á về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuộc tập đoàn Dairy Farm.

Địa chỉ: 226 Cách Mạng Tháng 8 Quận 3 TP. HCM

Mở cửa: 9:00 AM – 10:00 PM

Giá tiền: 50.000 đ – 1.500.000 đ

Liên hệ: (08) 39 316 165

Review trên sheis.vn

“Nếu bạn muốn mua mỹ phẩm drupstore thì nên đến guardian

Nhà mình gần cửa hàng guardian nên cảm thấy rất tiện lợi cho việc mua sắp như: mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân,….

Cửa hàng có hầu hết các sản phẩm mình cần mua, đa dạng mẫu mã, còn có cả thực phẩm chức năng

Nhân viên thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình

Hay có trương trình khuyến mãi, sale

Giá cả hợp lý” 8/10

  1. Guardian – Nguyễn Sơn

Là cửa hàng bán lẻ hàng đầu Châu Á về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuộc tập đoàn Dairy Farm.

Địa chỉ: 303 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh Quận Tân Phú TP. HCM

Mở cửa 9:00 AM – 10:00 PM

Giá tiền: 50.000 đ – 1.500.000 đ

Liên hệ: (08) 62 676 900

Review trên sheis.vn

“- Địa điểm: GUARDIAN – NGUYỄN SƠN nằm ở khu vực tương đối dễ tìm, mặt tiền tương đối thoáng mát và rộng rãi.

– Phong cách phục vụ: nhân viên phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp ( phải nói lần đầu tiên đến mà gặp nhân viên dễ thương như vậy ).

– Sản phẩm : Khi đến cửa hàng thì mình có mua một số sản phẩm chăm sóc da, mà nói về son Mac thì khỏi phải chê. Shop bán nhiều sản phẩm và đa dạng nên cũng dễ để tìm được một món đồ ưng ý vừa hợp túi tiền lại sử dụng có hiệu quả nữa.

Lần đầu đến nhưng rất thích sau nhất định sẽ ghé shop thật nhiều“

  1. Guardian – Trương Định

Địa chỉ: 61 Trương Định, P. 6 Quận 3 TP. HCM

Mở cửa 9:00 AM – 10:00 PM

Giá tiền: 20.000 đ – 1.500.000 đ

Liên hệ: (08) 39 333 560

Review trên sheis.vn

“Hôm mình có buổi party mà đồ trang điểm lại hết, quên chưa mua, thế là mình phi ngay ra đây để tìm. Chỗ này gần cty mình nên đi bộ vài phút là tới, rất tiện. Mình đi dạo một vòng thì thấy maybeline là đầy đủ đồ mình cần nhất nên chủ yếu mua đồ của maybeline. Bạn nhân viên thấy mình đúng trù trừ ở đấy nên đến hỏi mình cần mua gì, rồi tư vấn rất nhiệt tình. Lấy hết cái này tới cái kia cho mình thử, rồi tư vấn luôn là cái kem nền này mình chọn màu gì hợp da hơn, cái concealer này nên chọn loại nào, rồi kẻ mắt bla bla. Nói chung cũng khá nhiệt tình ấy. Đợt đó mình mua cũng khá nhiều, Đồ maybeline thì mình thích nhất là vào guardian mua vì có sẵn mẫu thử, thử thoải mái, hàng hóa lại đa dạng nữa. Cần gì cũng có rất tiện luôn, cả cọ hay mút đều có. Nhân viên lại thân thiện.”

  1. Guardian – Lê Đức Thọ

Là cửa hàng bán lẻ hàng đầu Châu Á về chuỗi cửa hàng sức khỏe và sắc đẹp, cửa hàng tiện lợi, siêu thị và đại siêu thị.

Địa chỉ: 600 Lê Đức Thọ, P. 15 Quận Gò Vấp TP. HCM

Mở cửa 9:00 AM – 10:00 PM

Giá tiền: 50.000 đ – 1.500.000 đ

Liên hệ: (08) 39 161 225

Review trên sheis.vn

“Không gian sang trọng, tuyệt vời

Mình rất thích mua đồ ở Guardian nên dạo này cứ hết sữa rữa mặt hay bông tẩy trang mình lại mò ra đây hehe. Chi nhánh này gần nhà mình nên mình hay ra đây mua đồ cho tiện. Không gian tuy không rộng như các chi nhánh khác nhưng cũng đủ thoáng, sáng sủa bắt mắt, hàng hóa được trưng bày rất gọn gàng.

Hàng hóa Guardian nói chung khá đa dạng: sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc tóc, chăm sóc răng miệng, vệ sinh thân thể, thực phẩm chức năng, đồ dùng,dụng cụ làm đẹp, khăn mặt, một số mặt hàng bánh kẹo và có một sô chi nhánh còn có cả quầy bán thuốc tây nữa, nói chung đây có thể nói là thiên đường cho phái đẹp á 😀

Nhân viên ở đây tư vấn hướng dẫn nhiệt tình cho khách khi khách có thắc mắc hay yêu cầu lắm. Cái mình thích ở đây là nhân viên không đi kè kè theo khách kiểu để canh chừng mà nv đứng ở một khoảng cách vừa đủ để không phiền khách hàng nhưng khi khách cần thì nv có mặt ngay (Y)

Ở toàn hệ thống của Guardian có cả Wifi free không cần password nữa, điểm cộng to lớn cho Guardian vì mình mà vào đây là mình hay đi dạo xem đồ, mà kiến thức về mỹ phảm của mình cũng có hạn, nên mình hay kết nối Wifi để tìm kiếm review về sản phẩm rồi đưa ra quyết định mua hàng ngay tại cửa hàng luôn!

À mà Guardian hay có chương trình khuyến mãi lắm, nhất là mua hàng với hóa đơn trên 50k sẽ được mua thêm sản phẩm khác với giá ưu đãi đó!” 7.4/10

  1. Guardian – Trần Hữu Trang

Guardian – chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sức đẹp thuộc tập đoàn Dairy Farm, một nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á về chuỗi cửa hàng sức khỏe và sắc đẹp, cửa hàng tiện lợi, siêu thị và đại siêu thị.

Địa chỉ: 137 Trần Hữu Trang, P. 10 Quận Phú Nhuận TP. HCM

Mở cửa: 8:00 AM – 9:00 PM

Giá tiền: 50.000 đ – 2.000.000 đ

Liên hệ: (08) 39 919 677

Review trên sheis.vn

“Tình cờ đi ngang thấy đang có chương trình khuyến mãi Crazy Sale nên mình cũng ghé vào xem thử.

Chi nhánh này mình thấy không to như những chi nhánh khác nhưng trưng bày, phân loại hàng hóa khá gọn gàng, bắt mắt.

Sản phẩm thì cũng không đa dạng lắm, thậm chí bông tẩy trang loại 226 miếng của Guardian mình ghé đây 2 lần đều không có.

Nhân viên: các bạn ở đây dễ thương, tư vấn nhiệt tình, thân thiện, thấy mình lựa đồ quên lấy giỏ đựng là các bạn chủ động mang giỏ đựng tới cho mình.

Giá cả ở đây khá ổn, lại có các chương trình khuyến mãi như chương trình Crazy Sale giảm giá lên đến 50% hoặc mua 1 tặng 1 đến ngày 30/08/2016.” 7/10

  1. Guardian – Đường D2

Địa chỉ: 13 Đường D2, P. 25 Quận Bình Thạnh TP. HCM

Mở cửa 8:00 AM – 10:00 PM

Giá tiền: 50.00 đ – 2.000.000 đ

Liên hệ: (08) 35 123 846

Review trên sheis.vn

“Hoàn toàn hài lòng

Gần như tuần nào mình cũng ghé Guardian 1 lần, và luôn luôn mua được thứ gì đó hay ho ^^ Nhiều lúc rảnh rang không biết làm gì, mình cũng hay lượn lờ vào đây môt mình, vừa tránh nắng nóng vừa ngắm nghía đủ thứ sản phẩm chăm sóc cơ thể, da, tóc này nọ… cho “đỡ buồn” 😀

Cửa hàng này ở ngay mặt đường D2, tương đối rộng rãi và nhiều mặt hàng. Chỗ gửi xe ở ngay phía trước: rộng rãi và tiện lợi.

Các mặt hàng ở đây thì không quá nổi trội, hầu hết là các brand quen thuộc và chỉ có 1 số ít các sản phẩm ngoại nhập. Song, thái độ nhân viên phục vụ ở đây rất dễ chịu, vui vẻ. Khách hàng nào cần sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình, còn không thì sẽ được đi tự do, thoải mái lựa đồ. Không giống như một số nơi khác là sẽ có người đi kè kè bên cạnh giám sát khiến mình cảm thấy mất tự nhiên vô cùng.

Guardian hay có các chương trình khuyến mãi hàng tháng áp dụng trên toàn hệ thống và mình thấy chi nhánh này cập nhật rất nhanh. Nhiều khi có những sản phẩm hot quá, ngày hôm đó mình đến mua thì hết nhưng mai quay lại là có đầy đủ rồi.

Nói chung là mình rất ưng Guardian, vẫn đã và đang ủng hộ hệ thống hoài hoài ^^”

  1. Guardian – Xô Viết Nghệ Tĩnh

Địa chỉ: 246E Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21 Quận Bình Thạnh TP. HCM

Mở cửa 9:00 AM – 10:00 PM

Giá tiền: 50.000 đ – 2.000.000 đ

Liên hệ: (08) 35 144 554

Review trên sheis

“Không gian nhỏ – Nhân viên nhiệt tình

Chỗ này thật sự là rất nhỏ luôn ấy.Nếu không có màu cam đặc trưng thì chắc mình đã đi vút qua lúc nào không hay. Chắc chỉ bằng nữa những chỗ khác. Không gian nhỏ nên lượng hàng hoá mình không biết có đầy đủ như những chi nhánh khác của Guardian không nữa. Nhân viên khá nhiệt tình. Nhưng vì chỗ hơi nhỏ nên mình không thích lắm. Đứng xem thông tin sản phẩm hay chọn mua cũng phải lách qua nhau, hơi bất tiện. Chỗ này lại gần chi nhánh bên D2 mà D2 rộng hơn nhiều nên mình hay mua bên D2 nhiều hơn. Được cái là nếu chi nhánh D2 hết hàng thì tiện chạy qua nghía xem bên này còn hàng không. Giá cả thì chi nhánh nào cũng như nhau, giá niêm yết hết rồi, chỗ này không gian hẹp nên mấy chương trình chăm sóc da của mấy nhãn hàng mình thấy hình như không bao giờ tổ chức ở đây thì phải.” 7.2/10

Còn khá nhiều địa chỉ khác nhưng mình chỉ tổng hợp một số trong 41 cửa hàng tại tphcm được nhiều bạn review khá tốt về dịch vụ.

Xem thêm:

 


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Ý kiến của bạn