Tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng free tốt nhất

Khi kinh doanh, việc quản lý kho hàng, khách hàng, doanh số… Là rất rất cần thiết, quán xuyến cả cửa hàng là việc không hề dễ dàng nhưng dựa những phần mềm được giới thiệu trong bài viết này, các quản lý sẽ có thêm một lựa chọn hợp hơn.

Tổng hợp phần mềm quản lý không tốn phí tốt nhất:

1. Phần mềm bán hàng FoodyPOS

Phần mềm quản lý bán hàng FoodyPOS với gói free thích hợp với các nhà hàng có quy mô nhỏ, với các thao tác quản lý bán hàng đơn giản bao gồm cấu hình thực đơn, cấu hình bàn, tổng kết report trong vòng 1 tháng.

Thêm vào đó FoodyPOS có đủ ứng dụng trên cả windows, ios và android hỗ trợ bán hàng hữu hiệu. Với gói Phần mềm bán hàng FoodyPOS free, luôn được cập nhật mới theo chu kì update định kì. Có gần như đầy đủ các chức năng cần cho tính năng bán hàng. Được hỗ trợ không tốn chi phí dịch vụ cài đặt, đào tạo và tư vấn kỹ thuật theo.

2. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

Bất kỳ các chủ cửa hàng nào khi search phần mềm bán hàng không tốn phí như Dantrisoft đều có chung một mục tiêu đó là giảm chi phí và nâng cao hiệu quả buôn bán, đặc biệt Dantrisoft rất phù hợp cho những cửa hàng và siêu thị với quy mô nhỏ.

Nhìn chung phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft có giao diện dễ thao tác với màu xanh chủ đạo, các menu quản lý được thể hiện bằng hình icon minh hoa rõ ràng, điều này có thể giúp bạn dễ dàng thao tác và dùng.

3. Phần mềm bán hàng Toko Tech

Về phân hệ thống báo cáo thống kê, Phần mềm Toko tech hiển thị đồ họa khá dễ sử dụng và trực quan, giúp chủ cửa hàng dễ dàng nhìn nhận được tình trạng buôn bán của cửa hàng, đơn vị mình.

Hệ thống báo cáo, quản lý điểm bán và ứng dụng mã vạch trong Phần mềm quản lý góp phần giúp Toko tech rở nên đặc biệt hơn so với nhiều Phần mềm miễn phí ngày nay.

4. Phần mềm quản lý bán hàng Winta-Sales

Những cửa hàng, siêu thị nhỏ, kho hàng…hoàn toàn có thể áp dụng Winta Sales như một công cụ quản lý bán hàng và chăm sóc khách không tốn phí, giúp giảm chi phí và tăng hiệu suất buôn bán.

Một trong những thế mạnh của phần mềm quản lý bán hàng Winta-Sales là tuy miễn phí, nhưng phần mềm quản lý bán hàng này không hạn chế tính năng, không nên key để kích hoạt và tích hợp những tính năng in hóa đơn, tư vấn cài đặt, cập nhật không tốn phí chắc chắn là những điểm nổi trội lớn nhất của Winta-Sales.

5. Phần mềm An Việt Soft

Phần mềm bán hàng An Việt soft có lợi thế lớn về giao diện thuần Việt, thân thiện, các quản lý có thể quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, quản lý hoạt động buôn bán, nhân viên và hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

Ngay khi bạn có một chuỗi, Phần mềm quản lý bán hàng An Việt soft cũng sẽ hỗ trợ bạn quản lý hoạt động của tất cả các chuỗi cửa hàng đó.

Phần mềm quản lý bán hàng liệt kê trên đều có chung một đặc điểm, đó là tiết giảm được đáng kể chi phí quản lý cửa hàng. Mặc dù không có nhiều chức năng như các Phần mềm bán hàng trả phí nhưng vừa đủ áp dụng cho các yêu cầu bán hàng ở mức vừa phải.


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng free tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn