Quản lý chuỗi nhà hàng, coffee trôi chảy nhờ phần mềm

Phần mềm quản lý nhà hàng quán cà phê tự động thu thập và tao ra hơn 50 loại báo cáo doanh số, biểu đồ doanh thu, chi phí, lãi lỗ, công suất phục vụ xuyên suốt hằng tháng, năm… giúp các chủ nhà hàng tiết kiệm tối đa thời lượng quản lý cơ sở quản lý của mình.

Đối với những người kinh doanh cửa hàng, quán cà phê, khối lượng công việc hàng ngày là rất nhiều từ quản lý nhân sự, thu chi cho tới điều phối phục vụ khách hàng.

Sở hữu nhiều tính năng hiện đại, phần mềm quản lý nhà hàng luôn là một trong những công cụ hữu ích hiệu giúp các chủ cửa hàng, quán cafe điều hành, quản lý hệ thống chuỗi nhà hàng một cách an toàn và chính xác nhất.

Hiện nay, phần lớn các phần mềm bán hàng đều hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, chủ cở sở kinh doanh có thể xem các báo cáo của phần mềm có thể truy cập mọi thời điểm trong ngày, nhờ đó người quản lý có thể đưa ra các điều chỉnh tức thời phù hợp với hoạt động kinh doanh.

Dữ liệu cũng liên tục đồng bộ lên máy chủ online cho phép người chủ quản lý nhà hàng từ xa, thông qua điện thoại di động.

Kể cả khi mất liên kết mạng, phần mềm vẫn tiếp tục hoạt động, dữ liệu sẽ được đồng bộ khi có lại kết nối mạng.

Điều này đặc biệt tiện lợi với các hệ thống nhà hàng theo chuỗi, giúp người chủ vẫn có thể điều hành hoạt động trơn chu, kể cả khi không có mặt tại quán cafe.

Ngoài ra, phần mềm quản lý giúp giản đơn hóa quy trình hoạt động của nhà hàng. Vào thời điểm khách order, thức ăn được ghi nhận tại bàn bởi nhân viên order bằng những thao tác nhanh chóng trên thiết bị di động, có thể là điện thoại hay máy tính bảng, thông tin lập tức được chuyển đến cho thu ngân và bếp.

Toàn bộ mối liên hệ giữa nhân viên ghi order – bếp hoặc bar – thu ngân chỉ thao tác vỏn vẹn trong một đến hai giây.

Hiệu suất làm việc được tăng lên gấp nhiều lần, khắc phục tình trạng phục vụ chậm trễ, nhầm lẫn vào giờ cao điểm đông khách.

Bên cạnh đó, giao diện phần mềm bán hàng được thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng trên nhiều thiết bị có sẵn tại cửa hàng như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn hay máy POS.

Mọi nhân viên đều có thể sử dụng thuần thục nhờ phần mềm được thiết kế giản đơn. Chủ nhà hàng vì vậy không mất quá nhiều thời gian đào tạo nghiệp vụ hay đầu tư thêm thiết bị.

Với chi phí đầu tư chỉ hợp lí, phần mềm quản lý bán hàng cho phép theo dõi mọi hoạt động của nhà hàng từ điện thoại di động, cung cấp hệ thống báo cáo nhanh lẹ và chính xác, nâng cao năng suất làm việc của mọi bộ phận.

Tham khảo thêm: Review phần mềm quản lý bán hàng FoodyPOS


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Quản lý chuỗi nhà hàng, coffee trôi chảy nhờ phần mềm
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn