Nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất Việt Nam

Trên thị trường đang có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng nhưng các phần mềm quản lý bán hàng nào hàng đầu hiện nay và được lòng nhiều chủ quán ăn?

Những phần mềm bán hàng tốt cần có đặc điểm gì?

  1. Thân thiện người sử dụng
  2. Đáp ứng mọi yêu cầu
  3. Giá rẻ

Các phần mềm quản lý bán hàng bậc nhất hiện nay:

1. FoodyPOS

Phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn FoodyPOS thuận tiện, dễ dùng, giao diện dễ xem, được rất nhiều các chủ nhà hàng tin dùng. Có các gói sản phẩm phù hợp cho từng nhu cầu của các chủ nhà hàng, quán cafe. Team tư vấn luôn trực 24/7 có thể giúp đỡ chủ cửa hàng bất kỳ lúc nào chủ cửa hàng cần. Các gói sản phẩm có chi phí cực kỳ tiết kiệm nhưng chất lượng lại rất được đảm bảo.

2. Kiot Viet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet nhằm giúp các đối tượng nhà quản lý giải quyết khó khăn trên một cách đơn thuần, dễ dàng nhất mà lại còn tiết kiệm chi phí. Đây là phần mềm có độ phủ thương hiệu cao được người dùng tin tưởng và được giới chuyên môn đánh giá cao.

3. Sapo

 

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng được nhiều chủ kinh doanh đánh giá rất cao. Với giao diện dễ áp dụng và công nghệ vượt trội giúp chủ kinh doanh bán hàng mọi lúc mọi nơi kể cả khi offline không có wifi vẫn dùng được. Với giá cả rất thích hợp cho các gói bán hàng tại cửa hàng, khi thêm web bán hàng và chức năng bán hàng đa kênh (POS+Web+Omnichannel) chỉ cần thêm một khoản tiền nhỏ. Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể chủ động và nâng cấp cũng như không bị giới hạn nếu muốn mở rộng việc kinh doanh của mình.

4. Suno

Suno là phần mềm quản lý bán hàng thuộc doanh nghiệp Cổ phần công nghệ thông tin Hợp Tâm. Với Suno, chủ cửa hàng sẽ quản lý cửa hàng, quản lý hàng tồn. Đối tác cung cấp, báo cáo phân tích trong một hệ thống giản đơn. Để quản lý kho hàng và sản phẩm hiệu quả. Chủ kinh doanh cần khai báo hàng hóa, nhập số lượng, giá vốn, giá bán và phân loại sản phẩm theo danh mục, chủng loại…Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt hàng và quản lý thông tin đặt hàng ngay trong hệ thống quản trị của Suno.

5. Nhanh.vn

Phần mềm quản lý bán hàng biện pháp lớn nhiều tính năng, hổ trợ cả API cho lập trình. Nói chung là khá phức tạp khi mới nhìn vào. Có tới 4 gói chưa kể có gói không tốn chi phí. Tuy nhiên để sử dụng đầy đủ chức năng thì bạn phải dùng gói Premium và đa kênh. So với Sapo thì giá hơi cao. Dù khá nhiều tính năng nhưng mà nếu chủ kinh doanh không áp dụng tới thì bỏ ra cũng phí.


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn