Dịch vụ cho thuê máy POS – thuê máy tính tiền cho ngành nhà hàng, quán cafe

Tại Việt Nam, với nhu cầu ăn uống tăng cực mạnh vào 5 năm trở lại đây. Ngày càng nhiều các nhà hàng quán cafe và trà sữa mọc lên khắp mọi nơi, vì thế mà mức độ cạnh tranh cũng tăng lên đáng kể. Để sống sót trong thị trường hiện tại, các chủ nhà hàng quán cafe luôn tìm cách tối ưu quy trình vận hành và cắt giảm tất cả những chi phí không cần thiết. Một trong những chi phí được các chủ cửa hàng đặc biệt lưu tâm gần đây, chính là chi phí đầu tư vào hệ thống quản lý bán hàng.

Dịch vụ cho thuê máy POS – máy tính tiền cho ngành nhà hàng, quán cafe.

Hiện tại trên thị trường phần mềm quản lý bán hàng. Máy bán hàng Sunmi T2 đang được các chủ nhà hàng quán cafe ưa chuộng sử dụng bởi thiết kế sang trọng và hiện đại cùng với sự tiện dụng của máy.

>> Tham khảo thêm về thông số kỹ thuật máy bán hàng Sunmi T2

Giá mua máy bán hàng Sunmi T2 giao động trong thị trường từ 12 – 20 triệu. Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh, một số đơn vị cung cấp hệ thống quản lý nhà hàng đã triển khai loại hình cho thuê máy.

Ocha POS là một trong những đơn vị phân phối máy tính tiền Sunmi chính trên thị trường hiện tại.

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy bán hàng Sunmi T2 của đơn vị này giao động từ 250,000vnđ đến 375,000vnđ / tháng tùy vào loại hình kinh doanh và nhu cầu sử dụng riêng của từng cửa hàng.

Trường hợp chủ cửa hàng muốn thuê máy thì giá sẽ là 250,000vnđ / tháng. Mặt khác, nếu chủ cửa hàng muốn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của Ocha cung cấp khi thuê máy tính tiền Sunmi T2 thì giá sẽ là 375,000vnđ / tháng.

>>> Đăng ký thuê máy POS – thuê máy tính tiền TẠI ĐÂY.


Khám phá món ăn - Khám phá quán ăn - Góc cafe

Tags:

Ý kiến của bạn